คนขับแท็กซี่ตัวจริงโผล่แล้ว หลังโกงค่ามิเตอร์ 2 หนุ่มสงขลา เตรียมให้ปากคำ

จากกรณีที่ นายตรัย นุ่มแก้ว ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยที่เกิดขึ้นกับหลาน 2 คน โดยระบุใจความว่า คุณคิดว่าเด็กต่างจังหวัดเดินทางมาสอบจะมีเงินติดตัวมาเท่าไหร่ คุณถึงได้ทำแบบนี้กับเด็ก“เด็กสองคนนี้ เป็นหลานผม เดินทางจากสงขลามาลงหมอชิต เพื่อจะมาสอบ พอถึงหมอชิต ก็ขึ้นเเท็กซี่จะมารังสิต ถูกแท็กซี่คันนี้เรียกเก็บเงินค่าโดยสาร 900 บาท”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "2หนุ่มเด็กบ้านนอก" เดินทางเข้ากรุงเทพ ถูกแท็กซี่ฟันค่ารถไปรังสิต 1,800 งานนี้ถ้าจะไม่รอด จับทะเบียนได้ชัด! (ภาพ)

 

ผู้โพสต์ระบุต่อว่า แต่เรื่องไม่ได้จบลงที่ 900 นะครับ ปรากฎว่าแท็กซี่คันนี้เรียกเก็บ 900 บาทต่อคน โหดเหี้ยมมาก เท่ากับ หมอชิต-รังสิต คุณเรียกเก็บเงินเด็กไป 1,800 บาท เด็กก็ต้องยอมจ่ายให้ไป เพราะเพิ่งมากรุงเทพครั้งแรก ไม่รู้ว่า หมอชิต-รังสิต มันไกลแค่ไหน มันอยู่ตรงไหน และอยู่ในฐานะจำยอม

 

 

กระทั่งคุณลุงเจ้าของแท็กซี่ได้ออกมาโพสต์ระบายร่ายยาวที่เฟซบุ๊ก "ประจันทร์ สิงห์ขรณ์" โพสต์ว่า ผมขอโทษสังคมมากๆนะครับ รถที่ก่อเหตุคือแท็กชี่ของผมเอง คนที่ขับคือลูกหลานของผมเองส่วนตัวผม ชื่อประจันสิงขรณ์ ปวดแขนมึนชาเป็นอัมพฤกษ์มา 2 ปีแล้วครับ ผมไม่รู้ว่า จะตอบสังคมได้อย่างไรเพราะลูกหลานของผมเองเป็นคนก่อเหตุเพราะฉะนั้น ผมก็ต้องไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อไห้การ ผมได้ติดต่อกับคนขับแล้วว่าได้มาจอดที่หมอชิตจริงเพราะผมก็ไม่รู้ว่า

 

 

เขาจะไปหาผู้โดยสารที่ไหนเพราะว่าผมก็พึ่ง พาอาศัยลูกหลาน หาเงินมาไห้พอได้มาจ่ายค่าเช่า แต่เขาไปทำเรื่องไม่ดี ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงต้องขอโทษและขออภัยและขอ กราบขอโทษหนักๆอีกสักครั้งสำหรับหนุ่มผู้เสียหายนะ ผมได้สอบถามและโทรไปถามคนขับแล้วว่า มีคนเอาผู้โดยสารมาส่งต่อ กับคนขับรถคันนี้ ส่วนคนขับที่มาส่งสองหนุ่มคนนี้เขาได้รับเงินจริงๆแค่ 300 บาท ส่วน 1500 

 

 


ส่วนพันห้าร้อย บาทนั้นพวกนายหน้าในหมอชิตเอาไป ผมถามเขาแบบนี้นะครับ แต่ชื่อในบัตรในรถเป็นชื่อของผม แต่คนขับเป็นคนหนุ่ม ส่วนผม 63 ปีแล้วครับตอนนี้ป่วยปวดแขมึนชามานาน 2ปีแล้วครับผมอยู่ที่รังสิตแฟลตปลาทองนะครับ ผมหวังว่า สังคมจะเห็นใจ ไม่ต้องด่าผม ถึงด่าผมก็ยอมรับครับเพราะว่าชื่อของผมมันขึ้นหน้าจออยู่แล้วแต่ตัวจริงผมนอนอยู่ที่บ้านปวดแขนมึนชาไปทั้งตัว ผมมีแต่จะรอวันตายเท่านั้น รักษาไม่หายเป็นมาได้ 2 ปีแล้วนะครับจาก ใจจริงผมของครับ ผม ชื่อนายประจันสิงขรณ์นะครับ ผมขอโทยษสังคมอีกครังและขอโทษ แทนผู้โดยสารที่เสียหายอีกครัง เข่นกันน้ะครับ จงโปรดให้ อภัย ผมด้วยนะ.

 

 

ล่าสุดคนขับตัวจริงโผล่เข้ามอบตัว ทราบชื่อ นายศุภโชค สิงห์ขรณ์ อายุ 36 ปี เป็นลูกชายนายประจันทร์ สิงห์ขรณ์ ก่อนนั่งให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ทหารหนุ่ม" ยื่นมือช่วย "2หนุ่มเด็กบ้านนอก" ถูกแท็กซี่ฟันค่ารถ ให้ไปสอบนักเรียนจ่าทหารเรือจนเสร็จ !

โชเฟอร์ตัวจริงโผล่หมอชิต หลังโกงค่ามิเตอร์ 2 หนุ่ม ชาวเน็ตอาสาพาเจอหน้า

"คุณลุง"เจ้าของ"เเท็กซี่" ร่ายยาวเคลียร์ปม "2เด็กตจว."โดนโกงค่าโดยสาร "หมอชิต-รังสิต" 1,800บาท (คลิป)

เเฉเบื้องลึก"2เด็กตจว."โดนรีดไถ"ค่าเเท็กซี่"มหาโหด มีระบบมาเฟีย นี่เเหละ"ขนส่งหมอชิต"(คลิป)

"คุณลุง"เจ้าของเเท็กซี่ พร้อมคืนค่าเสียหายให้"2เด็กตจว." โซเชี่ยลกดดัน"คนขับ"เเสดงตัว!! (คลิป)

 

ขอบคุณ : ประจันทร์ สิงห์ขรณ์ , Cr.ตรัย นุ่มแก้ว , ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าว จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โกงเงิน  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ