"อีฟ อภิสร์ญา" แฟน "เสก โลโซ" โพสต์ภาพถ่ายแบบ พร้อมแคปชั่น "ผู้หญิงทุกคนอยากใส่ชุดเจ้าสาว"

ถือเป็นผู้หญิงคนสำคัญที่อยู่เคียงข้างร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง เสก โลโซ มาพักใหญ่ แถมยังมีภาพคู่หวานๆ ออกมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะ ไม่ว่าจะไปดินเนอร์ หรือทำบุญร่วมกัน

ล่าสุดอีฟ อภิสร์ญา ก็ลงภาพที่ทำเอาหลายคนแอบลุ้นว่าจะมีข่าวดีกับเสกหรือไม่  เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพด้านหลังของตนเองในชุดเจ้าสาว พร้อมแคปชั่น ที่เขียนว่า "ผู้หญิงทุกคนอยากใส่ชุดนี้" ทำเอาแฟนๆ จับตาว่า ใกล้จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานหรือเปล่า เป็นภาพพรีเวดดิ้ง หรือเป็นการส่งสัญญาณอะไรถึงพี่เสกหรือไม่ ขณะที่หลายก็ร่วมแสดงความยินดีล่วงหน้า
 

 

 

 


โดยอีฟ ได้ลงภาพเบื้องหลังการถ่ายภาพดังกล่าวลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งก็มีคนให้ข้อมูลว่า เป็นงานที่อีฟมาถ่ายแบบชุดเจ้าสาว ส่วนจะนับว่าเป็นการซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งได้หรือไม่นั้น คงต้องรอลุ้นกันต่อไป

 

 

อีกทั้งก่อนหน้านี้เสก โลโซ ได้ห่างหายไปจากการไลฟ์สดเสียนาน เจ้าตัวก็กลับมาพร้อมกับสร้างความประทับใจให้แฟนสาวอย่าง "อีฟ" เพราะอีฟ อภิสร์ญา ก็ได้ลงคลิปการร้องเพลงสดของเสก ซึ่งเป็นผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “ฉันเป็นของเธอ” โดยเนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึงคนคนหนึ่งที่ได้รับการดูแลในวันที่หลายอย่างไม่เป็นใจ และอยากตอบแทนความรักนั้นกลับคืนไป ซึ่งเป็นบทเพลงที่ไพเราะ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อีฟ" ตื้นตันใจ "เสก โลโซ" แต่งเพลงใหม่ให้ ตั้งชื่อ "ฉันเป็นของเธอ"

-"เสก โลโซ" กลับมาหน้าตาสดใสอีกครั้ง "อีฟ อภิสร์ญา" คอยดูแลไม่ห่าง ล่าสุด ควงคู่ไปบริจาคของที่ภาคเหนือ

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  : Eve Apissaya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์  ชุดเจ้าสาว  เสกโลโซ  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ