2 ผัวเมียร้านมือถือเมืองแพร่ เครียดรมควันปลิดชีพตัวเอง หนีผิดคดีโกงแชร์กว่า 10 ล้าน

จากกรณีที่ ร.ต.อ.สันติ ขุนชุม รองสว.(สอบสวน) สภ.ลอง จ.แพร่ รับแจ้งเหตุว่าพบผู้เสียชีวิตอยู่ในรถกระบะ 2 ราย บริเวณที่เพิงพักข้างทาง ริมถนนสายลำปาง-เด่นชัย กม.400-401 ม.2 ต.แม่ปาน อ.ลอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง พ.ต.ท.ประชัน เขื่อนเก้า รองผกก.ป.สภ.ลอง พ.ต.ท.สุเกียรติ ถือทอง รองผกก.(สอบสวน) สภ.ลอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.แพร่ แพทย์เวรฯ รพ.ลอง

 


 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ มิตซูบิชิ สีดำ 4 ประตู ยกสูง หมายเลขทะเบียน กค 6994 แพร่ จอดล็อกประตูรถเอาไว้ ทางเจ้าหน้าที่ประสานช่างกุญแจมาปลดล็อกประตูรถ ภายในรถที่เบาะนั่งคนขับพบศพ นายเสกสรรค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะคนขับ และนางแพรวพรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี  เสียชีวิตอยู่เบาะนั่งข้างคนขับ ทั้งสองศพมีเลือดออกตามร่างกาย และทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่ในสภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

 

 


ที่เกิดเหตุยังพบว่าในรถมียาคลายเครียดตกอยู่ใต้เบาะจำนวน 2 เม็ด ด้านหลังเบาะคนขับพบเตาอั้งโล่และถุงถ่านอีก 2 ถุง ได้มีการใช้ไปแล้วครึ่งถุง และยังมีร่องรอยก่อไฟมาก่อนอยู่ด้านหลังรถ ภายในรถเต็มไปด้วยขี้เถ้าที่เกิดจากการเผาถ่าน แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าผู้เสียชีวิตได้กินยานอนหลับไปก่อนแล้วจุดเตารมควันเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

นอกจากนี้ ชาวบ้าน ได้บอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ทั้งคู่เปิดกิจการร้านขายโทรศัพท์มือถือและเป็นเจ้ามือแชร์ แต่ถูกลูกแชร์รายหนึ่งไม่ยอมจ่ายเงิน ทำให้ขาดเงินหมุนเวียน จนต้องนำทรัพย์สินที่มีไปจำนำและขายเพื่อมาจ่ายค่าแชร์ แต่ค่าแชร์สูงหลายสิบล้านบาท ทำให้ทั้งคู่จึงไม่สามารถหาเงินไปคืนลูกแชร์รายอื่นได้ ที่ผ่านมาทั้งคู่เคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่สำเร็จ และเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ขาดการติดต่อไปก่อนจะมาพบว่าทั้งคู่ฆ่าตัวตายในรถ"
 


อย่างไรก็ตามทาง ญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด เพราะก่อนหน้าจะเกิดเหตุทั้งคู่ได้พูดสั่งเสียไว้แล้ว ก่อนจะขับรถออกจากบ้าน จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นการจงใจฆ่าตัวตายร่วมกันของทั้ง 2 คน และทางเจ้าหน้าที่คาดว่าจะได้รับศพกลับอีก 2 วัน ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรอีกครั้งที่รพ.ศูนย์ลำปาง ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป 
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สลด..สาวแอร์โฮสเตส ทิ้งจดหมายลาตายตัดพ้อแฟนหนุ่ม จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย
-สาวไลฟ์สด รมควันตัวเองในห้อง หวังจบชีวิตแสนช้ำ ชาวเน็ตเผยพิกัดย่านบางกะปิ

-เปิดจดหมายลาโลก"หนุ่มนักวิชาการ"คิดสั้นรมควันตนเอง(คลิป)
-นศ.สาวคิดสั้นรมควันตัวเองในหอพักทิ้งจดหมายบอกวางแผนมานานแล้วแม่เชื่อเหตุลูกป่วยซึมเศร้า
-สลด! สาวท้องแก่ ป่วยโรคซึมเศร้า จุดเตาถ่านรมควันดับคารถเก๋ง!?


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สองผัวเมีย  รมควัน  ในรถ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ