"ทหารหนุ่ม" ยื่นมือช่วย "2หนุ่ม" ถูกแท็กซี่โกงค่ารถ ให้ไปสอบนักเรียนจ่าทหารเรือจนเสร็จ !

จากกรณี เฟซบุ๊ก ตรัย นุ่มแก้ว ได้โพสต์เรื่องราวโดยระบุว่า ค่าแท็กซี่หมอชิตรังสิต1800 "คุณคิดว่าเด็กต่างจังหวัดเดินทางมาสอบจะมีเงินติดตัวมาเท่าไหร่ #คุณถึงได้ทำแบบนี้กับเด็ก "

โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวยังระบุอีกว่า ...เด็กสองคนนี้ เป็นหลานผม เดินทางจากสงขลามาลงหมอชิตเพื่อจะมาสอบ พอถึงหมอชิต ก็ขึ้นเเท็กซี่จะมารังสิต ถูกแท็กซี่คันนี้เรียกเก็บเงินค่าโดยสาร900บาท โอ้ว!!!!ค่าเเท็กซี่900ฟังดูแพงแล้วใช่มั้ยครับ แต่เรื่องไม่ได้จบลงที่900นะครับ ปรากฎว่าแท็กซี่คันนี้เรียกเก็บ900ต่อคน โหดเหี้ยมมาก เท่ากับหมอชิต-รังสิตคุณเรียกเก็บเด็กไป1,800(ซึ่งปกติแล้วแท็กซี่มิเตอร์หมอชิต-รังสิต(เวิร์คพอย)ราคาอยู่ประมาณ100กว่าบาทไม่เกิน200)เด็กก็ต้องยอมจ่ายให้ไปเพราะเพิ่งมากรุงเทพครั้งแรก ไม่รู้ว่าหมอชิต-รังสิต มันไกลแค่ไหน มันอยู่ตรงไหนและอยู่ในฐานะจำยอม พอถึงบ้าน เด็กก็มาถามผมว่า ทำไมค่ารถแพงจัง พอเด็กบอกราคามา ผมนี่ร้องห๊ะ!!!!ขับรถออกไปตามแต่ไม่ทัน. ผมจะไม่ปล่อยคุณลอยนวลแน่ ผมตามสุดทางแน่ แล้วเจอกัน คุณไม่ต้องห่วง คุณมันเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคม


...ทำไมคุณทำแบบนี้ ทำไมหากินแบบนี้ ทำไมต้องคอยหากินกับคนไม่รู้. หัวจิตหัวใจคุณทำด้วยอะไร คุณรู้มั้ยว่าเด็กบ้านนอกเดินทางมาสอบ เขาจะได้เงินติดตัวมาสักเท่าไหร่ คุณปล้นเด็ก!!!ผมไม่รู้ว่าที่ผ่านมามีคนตกเป็นเหยื่อของคุณกี่คนแล้ว. และจะมีอีกกี่คนที่จะเป็นเหยื่อรายต่อไปของคุณ#หมายเหตุ ป้ายทะเบียนแท็กซี่คันนี้ กฎ.3630 กทม.สีเขียวเหลืองชื่อป้ายในรถคือ นายประจันทร์ สิงห์ขรณ์ ฝากแชร์ด้วยนะครับ ผมจะตามตัวแท็กซี่คันนี้ ผมอยากเอาเงินคืนให้เด็ก อยากให้เขารับผิดชอบกับเรื่องนี้ และไม่อยากให้มีคนตกเป็นเหยื่อเพิ่ม แชร์ให้ถึงแท็กซี่คันนี้ แชร์ให้ถึงขนส่ง

 

ล่าสุดจากกรณีดังกล่าวก็ได้ปรากฏพลเมืองดี ซึ่งน่าจะเป็นทหารเรือมาก่อน ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กพร้อมยื่นมือช่วยเหลือ 2เด็กหนุ่ม โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า มาสอบ นรจ. ใช่ไหม เดะมาเอาที่พี่ช่วยค่ารถกลับ พรุ่งนี้ไปพี่คุมสอบที่นั้นพอดี ถ้าติดต่อได้ 092-5676488

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-นี่ก็อีกคลิป แท็กซี่โกงมิเตอร์ สาวโวยอัดคลิปแฉ มิเตอร์วิ่งเร็วผิดปกติ แถมตอนลงยังคืนเงินไม่ครบ(คลิป)
-คนขับแท็กซี่ป่าตองมีปากเสียง ชกต่อยกันกลางคิว ฝ่ายหนึ่งสู้ไม่ไหว กลับไปเอาปืนมาจบเรื่อง
-ผลงานโซเชียลอีกแล้ว กรมขนส่งเพิ่งเจอตัวแท็กซี่รีดเงินนทท.เกาหลี สารภาพผิดจริงโดนลงโทษปรับ พักใบอนุญาตตั้ง1เดือน (คลิป)
-แท็กซี่พัทยาเรียกเก็บเงินผดส. ยิ่งกว่าราคาเครื่องบิน แสบสุดพกเมียช่วยไถเงินลูกค้าด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แท็กซี่โกงมิเตอร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ