อาแฉล่าสุด สาว17ที่ถูกพ่อทำมิดีมิร้าย หอบเงินบริจาคหนีตามผู้ชาย!

สืบเนื่องจากข่าวดังเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมากับกรณีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือเด็กสาววัยรุ่นรายหนึ่งอายุประมาณ 17 ปี ที่ต้องทนทุกข์ทรมานเหมือนตกนรกทั้งเป็นเนื่องจากตัวของเธอนั้นถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนมายาวนานกว่า 5 ปี โดยมีแม่แท้ ๆ คอยช่วยเหลือพ่อในการกระทำชำเรากับเธอ และหากครั้งใดที่เธอขัดขืนหรือดื้อ ตัวเธอเองจะถูกทั้งพ่อและแม่แท้ ๆ ทำร้ายร่างกายด้วยการตบตีสารพัด

 

 

โดยทางพลเมืองดีได้โพสต์เล่าเรื่องของเด็กหญิงไว้ว่า ขออนุญาตผู้เสียหายแล้วนะคะ วันนี้ได้เข้าไปช่วยน้องที่ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 12 ปี จนตอนนี้อายุ 17 ปี แม่น้องรู้เห็นมาตลอดแต่ให้ลูกยอมพ่อ ถ้าพ่อต้องการอะไรให้ตามใจพ่อ น้องไม่ได้เรียนหนังสือเพราะพ่อไม่ให้เรียนไม่ให้เจอผู้คน ถ้าพ่อไม่อยู่พ่อก็จะขังน้องไว้ตลอด แต่แม่แท้ ๆน่ะสิทำไมไม่ปกป้องลูกเลย ให้ลูกยอมคนเป็นพ่อ ถ้าพ่ออยากมีอะไรด้วย แม่ก็ชอบตีน้อง ตีจนไม้กวาดหัก ตีเหมือนเกลียดน้อง น้องอยู่กับตายายตั้งแต่เกิด แต่พ่อแม่เอาลูกมาเลี้ยงตอนอายุ 12 

แล้วน้องก็โดนพ่อแท้ ๆ ขืนใจมาโดยตลอด ตบตี ข่มขู่ จนน้องทนไม่ไหว ได้หนีออกมาจากกระท่อมปลายนาที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ได้หนีมาหาอาน้องสาวพ่อขอร้องให้อาช่วย แรก ๆ อาไม่เชื่อ แต่หลานร้องไห้หนัก และมีท่าทางหวาดกลัวจึงเชื่อหลาน จนพ่อเด็กมาตามหาน้องที่บ้านอา ก็คือน้องสาวพ่อ แล้วได้บุกเข้าไปในบ้านอา ตบตีน้อง ปากแตก เนื้อตัวบอบช้ำ อาเลยโทรแจ้งความ ข้อหาบุกรุกทำร้ายร่างกาย 

 


ทางเรารู้ข่าวก็ติดต่อไปหน่วยงานรัฐให้เข้ามาช่วยเหลือน้อง เราพาน้องไปตรวจร่างกาย และแจ้งความดำเนินคดี ข้อหา กระทำชำเรา และพาน้องเข้าไปพบเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง จนเสร็จเรียบร้อย ส่วนพ่อโดนฝากขังเรียบร้อย สภ.เมืองสกลนคร คัดค้านการประกันตัวเรียบร้อย พรุ่งนี้ สภ.อีกพื้นที่ ที่รับเรื่องจะไปยื่นคัดค้านอีกรอบ 2 ไม่ให้ประกันตัวออกมาได้อีก แม่เด็กพยามจะประกันตัวพ่อออกมาให้ได้ และโกรธแค้นลูก ที่ลูกแจ้งความผู้เป็นพ่อ

 

 

 

ต่อมา อาแท้ ๆ ของเด็กสาวรายดังกล่าวเปิดเผยว่า ภายหลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผย คนในสังคมต่างให้ความสนใจพร้อมทั้งยังมีการบริจาคเงินช่วยเหลือหลานสาวของตน เป็นเงินจำนวนกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งเด็กสาวกล่าวว่าอยากจะนำเงินส่วนนี้ไปทำบ้านอยู่อาศัย และอยากเอาไปทำทุนเปิดร้านขายของชำ และเก็บไว้เพื่อส่งเสียตัวเองเรียนหนังสือให้จบปริญญาตรี 

ทว่าจากนั้นอาของเด็กถูกจับผิดหลังซื้อรถกระบะ และ สร้างบ้านให้ ว่าเอาเงินบริจาคของหลานไปใช้ส่วนตัว ซึ่งฝ่ายอาเองก็ได้ออกมาอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นว่าไม่ได้ไปยุ่งกับเงินของหลานเลยและโอนเข้าบัญชีหลานไปหมดแล้ว

ล่าสุดวันที่ 6 มี.ค. 2562 อาของเด็กได้เปิดเผยว่าหลานนำเงินบริจาคที่ได้ไปใช้ผิดวัตถุประสงค์และตอนนี้ได้ถอนเงินทั้งหมดก่อนหนีออกไปอยู่กับเพื่อนชายที่จ.อุดรธานี และตอนนี้หลานก็ใช้เงินจนหมดแล้ว ทั้งที่บ้านก็ยังสร้างไม่เสร็จ

ทั้งนี้อาอยากฝากบอกว่า "ตอนนี้น้องก็ยังไม่ได้เรียนเลย อยากให้หลานคิดดีๆ ก่อนจะทำอะไร เพราะอาทำทุกอย่างมาเพื่อช่วยหลานตลอด อาทำมาด้วยความจริงใจ อยากให้หลานตัดสินใจใหม่"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"กนก"ซัดเดือด "ครูพละ" ข่มขืนลูกศิษย์สาววัย16 ไม่รวมเหยื่อนร.โดนอนาจารกอดจูบอีกอื้อ กทม.ใช้เวลาสอบโทษ 4 ปีไม่จบ เพราะเป็นขั้นตอนราชการ!?
ประหารเลยได้มั้ย "พ่อเลี้ยง" เปิดปากเสพไอซ์กินเบียร์ซ้ำ เมาเปิดบ้านกะข่มขืน "น้องเมย์" โมโหขัดขืนเลยบีบคอดับสลด
พ่อข่มขืนลูกในไส้!! "บุ๋ม ปนัดดา" ยื่นมือช่วยเหลือ นับถือหัวใจเธอจริงๆ !

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อแท้ๆข่มขืนลูก  ขืนใจ  เงินบริจาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ