ตำรวจภูธรภาค1 ผนึกกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงข่าวจับยาเสพติดนับล้านเม็ด!

พล ต.ท.เฉลิมเกียรติศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 1  และสภ.บ้านหม้อ แถลงจับยาบ้าล็อตใหญ่ ได้ของกลางกว่าล้านเม็ด โดยเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 เจ้าพนักงานตำรวจชุดสืบสวนได้จับกุมตัวนายธวัช มี ชอบหรือบี ในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ ขณะอยู่ในที่เกิดเหตุบริเวณบ้านเลขที่ 70 ม.8  บ.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี 

จากนั้นพบนายนรินทร์ ละอองสินธ์ หรือก๊อบ  ขับรถจักรยานยนต์ มาจอดที่หน้าบ้านของนายธวัชฯ จึงได้ควบคุมตัวไว้และทำการตรวจ ค้น พบยาบ้าจำนวน 100 เม็ด กำอยู่ในมือของนายนรินทร์ ฯ จากการสารภาพของนาย นรินทร์ฯรับว่าจะนำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้า โดยได้ซื้อยาบ้ามาจากนายใหญ่ ไม่ทราบชื่อสกุล จริง แต่นายนรินทร์ต้องการช่วยเหลือทางราชการและต้องการเหตุบรรเทาโทษ จึงได้นำพา เจ้าพนักงานตำรวจไปยังบ้านของนายใหญ่ ทราบชื่อภายหลังคือ นายนิพัทน์ วราพุฒ หรือ ใหญ่ ซึ่งเป็นเจ้าของยาบ้า เมื่อไปถึงหน้าบ้านพบนายนิพัฒน์ฯยืนอยู่บริเวณหน้าบ้าน นาย นรินทร์ ฯจึงชี้ยืนยันว่านี่คือ นายนิพัฒน์ฯหรือใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงแสดงตัวเป็น เจ้าหน้าที่พร้อมยื่นบัตรเจ้าพนักงาน ป.ป.ส. เมื่อนายนิพัฒน์ฯเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีท่าทางพิรุธ ตกใจและพยายามเดินหลบหนีเข้าไปในบ้านแต่สามารถจับกุมตัวไว้ได้ พร้อม ยินยอมให้ทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบของกลางอยู่ในห้องนอนจากการสอบถามรับ ว่าเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นายธงชัย ผณินทร หรือธง สั่งการให้นายนิพัฒน์ฯ 

 

 

 

 

 


ไปรับยา จำนวนประมาณ 2,2000,000 เม็ด (สองล้านสองแสนเม็ด) นำมาเก็บไว้ที่บ้าน เพื่อให้นายนทีฯนำยาบ้าไปส่งให้ลูกค้า แต่ละครั้งนำยาบ้าไปส่งจะได้รับเงินสดจากนาย ธงชัย ฯ โดยได้เงินมาแล้วประมาณ 50,000 บาท และยังรับอีกว่าได้รับฝากยาบ้าและส่ง ยาบ้าจากนายธงชัยฯมาแล้วประมาณ 4 ครั้ง รวมยาบ้าประมาณ 5,800,000 เม็ด (ห้าล้าน แปดแสนเม็ด ) จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนมาดำเนินคดีตาม กฎหมายต่อไป โดยผู้ต้องหา ทั้งหมดให้การรับสารภาพ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป.ป.ส.เสริมความเข็มแข็งผู้นำหมู่บ้านกองทุนแม่ของแผ่นดิน ลดความต้องการยาเสพติดในชุนชน

โจ๋เหงื่อตก จอด จยย.รอริมถนน เจอ ตร.เข้าตรวจ พบยาเสพติดนับ 4 พันเม็ด สารภาพสิ้น "นายบัส" สั่งมา

เอเย่นต์วัยโจ๋หัวใส วางอุบายเปิดรีสอร์ททีเดียว 4 ห้อง ไว้หลอก จนท.ก่อนซุกยาบ้าในกล่องนม แต่ไม่รอด

นายอำเภอด่านช้างลุยจับ 2 ผู้ต้องหา ลักลอบซื้อ-ขายยาบ้ากว่า 1 พันเม็ด

ภาค1โชว์ฝีมือสืบข้ามปีก่อนรวบแก๊งยาบ้ายึด 6 ล้านเม็ดซุกลังส้ม

ปราจีนบุรี ยาบ้าระบาดหนัก ตร.จับยึดเกือบ 2 หมื่นเม็ด(คลิป)

เเถลงข่าว

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จับยาเสพติด  ยาเสพติด  ปราบปรามยาเสพติด 

ติดตามข่าวอื่นๆ