สุดอาลัย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เล่าความผูกพันผ่านไอจี หลังสูญเสียคุณลุงชาวญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มหน้าคม มากความสามารถ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ได้เสียคุณลุงอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันคืนกลับมา สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวคูกิมิยะเป็นอย่างมาก ซึ่งแม่แก้ว ได้โพสต์ภาพของคุณลุง YASUMAZA เป็นการไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง 

 

 

ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีไว้ว่า "ความทรงจำที่ประทับใจและไม่เคยลืม....สำหรับคุณลุง YASUMAZA KUGIMIYA ตอนนั้นผมเห็นคุณลุงครั้งแรกที่ผมจำได้ เมื่อตอนอยู่ป.1 คุณลุงไปเยี่ยมครอบครัวผมที่ขอนแก่นกับป๊าโยชิโอ คุณลุงได้ยื่นธนบัตรใบละ 1 พันให้ 3 ใบ และบอกว่า ใช้นะ ไม่ต้องเก็บ....อยากได้อะไรซื้อสินะ...พูดก็ไม่ค่อยชัด...ผมดีใจมากๆบอกแม่ว่าจะเอาไปฝากธนาคาร...และคุณลุงยังพูดต่ออีกว่า ใช้สิ จะได้รู้...แอปปี้ๆๆๆ นะ ผมก็ตอบว่า ครับ...แฮปปี่ๆๆๆครับ....

 

.

 

ซึ่งผมก็เอาเงินไปรวมกันกับขายของเก่ากับแม่ มีเสื้อผ้า เด็กซึ่งล้วนแล้วแต่ของผมที่ยังพอใหม่อยู่ ทั้งแจกทั้งแถม ตัวละ 29 59 บาทและ CD เกมส์ และหนัง 29 บาท ไปเปิดท้ายที่มข.ขอนแก่น ขายดีมาก เพราะแถมเยอะ...คุณลุง YASUMASA ชอบมากๆ แต่แม่เคยเล่าให้ผมฟัง เมื่อตอน ผมอายุ 4 ขวบ คุณลุงก็ให้เงินใบละพันผมใส่ซองมาอย่างหนาเตอะ ผมรับจนมืออ่อนเลย...ปาป๊ากะแม่ได้แต่ก็หัวเราะผม..และผมก็เอามาให้แม่เก็บ...

 


.

 

และคุณลุงก็ให้ผมมาตลอด ทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ ผมก็เลยรวยอยู่คนเดียว...และผมก็ดูแล เทคแคร์คุณลุงเป็นอย่างดี จนกระทั่งผมโตขึ้น โตขึ้น โตขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้...ผมรู้สึกว่า...สิ่งที่เราได้รับมันมากกว่าสิ่งอื่นใด คือความรัก ความอบอุ่น...มันมากล้นเหนือคณา ครอบครัวผมเต็มไปด้วยความสุข สุขจากเราแบ่งปันกัน เติมเต็มให้กัน ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันทุกวัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ และถึงเวลาก็แบ่งปันกัน มันรู้สึกสุขยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด...แต่พอถึงครา...ที่เราจะต้องจากกัน....

 

 

ตามวาระแห่งการสิ้นสุดของลมหายใจ...ของผู้ที่เราเคารพรักและศรัทธา....ก็รู้สึกเศร้าและอาลัย ย่อมเป็นของธรรมดา ...แต่สำหรับวันเวลาที่ผ่านมา...คุณลุงได้ทำไว้ดีแล้วกับทุกคนในครอบครัวและจะยังอยู่ในความทรงจำตลอดกาล ...ด้วยอาลัยยิ่ง คุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สัมปรายภพแห่งทิพย์นิรันดร์"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คุณแม่แก้วโพสต์ไอจี “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ทำหน้าที่ลูกที่ดีดูแลคุณพ่อ แฟนคลับคอมเม้นต์แซวได้ลูกสาว
-+น้ำตาซึม!!! ส่องโมเมนต์น่ารักพระเอกยอดกตัญญู "ณเดชน์ คูกิมิยะ" รดน้ำดำหัว "พ่อ-แม่" ในวันสงกรานต์ บอกเลยนี่แหละอภิชาตบุตรโดยแท้
-#เรียบง่ายไม่ติดหรู!! สาวเห็น "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกขวัญใจชาวไทย จับตะกร้อลวกก๋วยเตี๋ยวเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่เห็นแล้วโดนใจอย่างแรง!(คลิป)

 


ขอบคุณ  keaw_jung

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สูญเสีย  ณเดช คูกิมิยะ  บันเทิง  คุณลุง 

ติดตามข่าวอื่นๆ