เปิดปมสะเทือนใจ เจ้าสาวโดนจำคุก เดินทางแสดงความบริสุทธิ์ จนต้องเสียลูกถึง 2 ครั้ง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า โต๋ เต๋ ได้โพสต์ข้อความบรรยายไว้ว่า เรากำลังจะแต่งงานกันวันที่ 16 มีนาคม 62 นี้ แต่แฟนผมต้องมาอยู่ในเรือนจำ กับโทษสูงถึง 2 ปี 3 เดือน กับสิ่งที่แฟนผมยืนยันมาตลอดว่าเธอไม่ได้ทำ

 

เรื่องมันเกิดเมื่อ 4-5ปี ก่อน ตอนนั้นเธออายุ 20 ต้นๆ แล้วได้มาทำงานที่ บ.ประกันภัยแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ ทั้ง บ.มีแค่ 4 คน คือเจ้าของ บ.แฟนผม นักศึกษาจบใหม่อีก 2 คน รายละเอียดผมไม่ขอเล่ามาก เอาเป็นว่าแฟนผมและนักศึกษาจบใหม่มีปัญหากับเจ้าของ บ. เรื่องไม่ยอมไปขึ้นศาลแทนในฐานะผู้รับมอบอำนาจและพยานในคดีต่างๆ ที่เจ้าของ บ.โดนแจ้งความดำเนินคดี ที่ผมทราบมาน่าจะ 3 – 4 คดี เป็นคดีเกี่ยวกับเชคและอื่นๆ

 

ทำให้เจ้าของ บ. ไม่พอใจเป็นอย่างมากแล้วได้ขู่ว่า พวกเธอทำกับฉับแบบนี้ใช่มั้ย ฉันจะทำให้พวกเธอเป็นเหมือนฉันบ้าง ภายใต้แรงกดดันทำให้แฟนผมแล้วน้องทั้ง 2 คนลาออก หลังจากนั้นไม่นานคำขู่ก็เป็นจริง เมื่อมีหมายเรียกของทั้ง 3 คนส่งไปที่บ้าน ในข้อหา 1.ลักทัพย์นายจ้าง 2.ยักยอกทรัพย์ 3.ปลอมแปลงเอกสาร แฟนผมโดนทั้ง 3 คดี ส่วนเด็กอีก 2 คนโดนยักยอกทรัพย์ ทั้ง 3 คนรวมกันมูลค่าประมาณ 6 หมื่นบาท

 

 


ล่าสุดปมว่าที่เจ้าสาว​ น้องมะเหมี่ยว​ น.ส.วิชุดา​ ล้วนกลม​ ถูกดำเนินคดี​ เพราะไม่ยอมทำตามเงื่อนไข​ เจ้าของบริษัท​ จึงลาออก​ น้องฝึกงานอีก2คน​ จู่ๆ​ มีหมายเรียกของพนักงานสอบสวน​ สภ.เมืองอุตรดิตถ์​ มาเพื่อไปทราบข้อกล่าวหา​ ลักทรัพย์​ ยักยอกทรัพย์​ และปลอมแปลงเอกสาร​ เธอปฏิเสธ​ แม้จะให้ยอมไกล่เกลี่ย ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมจากผู้ใช้เฟสบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ว่าน้องมะเหมี่ยว​ ไปทุกนัดหมาย​ เพื่อแสดงคสามบริสุทธิ์ใจ​ และยืนยันว่าเธอ​ ไม่ได้ทำ เดินทางขึ้น-ล่อง​ ระหว่างพัทยาจังหวัดชลบุรี​ สภ.อุตรดิตถ์​ ไป-กลับ​ พันกว่ากิโลเมตร​ จนเธอแท้งลูก​ ถึง​ 2​ ครั้ง

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุค บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์


HASTAG : เจ้าบ่าว  เจ้าสาว  งานแต่ง  จำคุก 

ติดตามข่าวอื่นๆ