เปิดบ้านหรู "พอล ภัทรพล" ราคา 80 ล้าน ทุ่มเงินซื้อเพื่อแม่-ภรรยา ชีวิตหลังลาวงการบันเทิง รับอุปการะเด็กยากไร้ 20 คน

หลังจากที่หนุ่มพอล ภัทรพล ได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2561 ที่ผ่านมา จัดพิธีงานมงคลสมรสแบบเรียบง่ายที่เรือนหอของทั้งคู่ โดยแขกที่มาร่วมงานนั้นมีเพียงแค่ 19 คน มีเพียงพ่อ แม่ พี่น้อง และเพื่อนสนิทของทั้งคู่เท่านั้น ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย แถมมีวงดนตรีมาเล่นเพลงคลอให้แขกฟังตลอดงานนั้น  ต่อมาหนุ่มพอล ภัทรพล ก็ได้พาครอบครัวภรรยาไปเที่ยวที่ปาย เป็นอีกทริปน่ารักๆ ก่อนจะไปฮันนีมูนกันสองคนภายหลัง
 

ต่อมาทั้งคู่ก็ได้ถือฤกษ์ดี ย้ายเข้าเรือนหอ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างเต็มที่มากขึ้น โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพผืนดินว่างเปล่าในช่วงเดือนตุลาคมปลายปีที่ผ่านมา จนตอนนี้ เจ้าตัวได้อัพเดทความคืบหน้า ที่ได้ปลูกผักสวนครัว และผลผลิตต่างๆ ที่บ้านตนเองอีกครั้ง โดยในแปลงปลูกผักนั้นมีผัก และต้นไม้หลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพืชผักที่เหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหาร ทั้งใบกระเพรา ต้นมะเขือ ใบเตย ตะไคร้ และต้นกล้วย จนทำให้มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมว่าเป็นตัวอย่างดีๆ ที่ปลูกผักเล็กๆ น้อยๆ ไว้ทานเอง และยังปลูกต้นไม้ได้งามอีกด้วย 

 


อ่านข่าว : "พอล ภัทรพล" อวดโฉมเรือนหอหลังใหญ่ รอบบ้านเต็มไปด้วยแปลงผักสวนครัว

 

ล่าสุดหนุ่มพอล ภัทรพล ได้เปิดบ้านที่เพิ่งสร้างเป็นเรือนหอในราคา 80 ล้าน ให้แฟนๆ ได้ชมเป็นครั้งแรก หลังย้ายเข้ามาอยู่กับภรรยา ผ่านทางรายการตีท้ายครัวช่อง 3 โดยพอลได้อัพเดตชีวิตหลังหายไปจากวงการบันเทิง เล่าว่า บ้านหลังนี้อยู่กัน 3 คน มีผม ภรรยา และคุณแม่ เน้นบ้านหลังเล็ก แต่มีพื้นที่กว้างขวาง ผมชอบอยู่กับธรรมชาติ ซึ่งบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ผมมาก

 

ผมมาดูบ้านหลังนี้ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว วนเวียนมาดูเรื่อยๆ แต่ตอนนั้นยังซื้อไม่ได้ ราคาขายตารางวาละ 2-3 หมื่นบาท เมื่อ 10 ปีก่อนนะ แต่ตอนนี้ขายตาราวางละ 1 แสนบาท 

 


ซึ่งบ้านหลังนี้ประมาณ 2 ไร่ ก็ตกอยู่ที่ 80 ล้านบาท ซึ่งต้องยอมรับว่าผมซื้อบ้านหลังนี้ได้เพราะการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ใช่เงินจากการทำงานในวงการบันเทิง 

 

พอล ภัทรพล กับภรรยา 

 

เมื่อครั้งอดีตตนเองก็มีมุมนิสัยไม่ดีเช่นกัน พอลเล่าเรื่องในวัยเด็กว่าเคยเกเร จนครอบครัวให้ไปสอบชิงทุนไปเรียนเมืองนอก แต่เจอปัญหาเศรษฐกิจปี 2540 ไม่สามารถเรียนต่อได้ เพราะที่บ้านมีปัญหาหนี้สิน ก็เลยต้องกลับมาที่เมืองไทย เพราะความอยากจะกลับไปเรียนต่อ ก็เลยทำงานทุกอย่าง ได้เป็น Booker ที่โมเดลลิ่งนึง จัดหานายแบบตามที่เขาต้องการและประสานงานกับนายแบบนางแบบ ได้เงินเดือน 9 พันบาท จากนั้นเห็นประกาศประกวดพิธีกร เงินรางวัล 5 หมื่นบาท ก็ไปสมัคร ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย แต่ไม่ได้เงิน แต่ได้เพื่อน และเพื่อนก็แนะนำให้ไปสมัครที่ช่องกีฬาช่องนึงแล้วได้

 

จากนั้นก็มีคนมาชวนไปประกวดหนุ่มสาวแพรว ซึ่งผมได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เป็นรุ่นป้อง ณวัฒน์ และก็ได้เข้ามาทำงานดารา พิธีกร ก่อนจะหันหลังให้วงการมาทำธุรกิจ และก็ได้มาพบกับภรรยาสาว ฟอว์น ไปยดา ซึ่งก็ชอบแต่อีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว แต่พอเขาโสด ก็ไปจีบ แต่เขาบอกไม่ชอบคนในวงการ ซึ่งผมก็ขอโอกาสให้เขาลองดู

 

 

และเจ้าตัวได้บอกเหตุผลท่ในงานแต่งงาน เชิญแขกมาแค่ 19 คน มีแค่คนในครอบครัวเพราะอยากจัดเล็กๆ อบอุ่น ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนเข้าใจเราดี จากนั้นพอลเล่าต่อว่า ภรรยาของตนเป็นคนเรียบง่าย ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่ใช้ของแพง ถ้าหากไปเที่ยวก็จะช่วยกันจ่ายเงิน และตอนนี้พอลก็เลี้ยงเด็กอยู่ 20 คน

 

เพราะทั้งคู่ไม่ได้คิดจะมีลูกกัน มันเป็นความรู้สึกที่เราทำไม่ได้ แต่เรามีเงิน เราก็อยากช่วยเหลือพวกเขา มีหลายคน แต่ละคนได้เงินไม่เท่ากัน ด้วยชั้นการศึกษา ใครใช้มาก ใช้น้อย เราพอมีเราก็เต็มใจช่วยเหลือ ให้พวกเขาได้เรียนหนังสือ และเติบโตต่อไป 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัว ช่อง 3 

ขอบคุณ IG : paulpattarapon

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 80 ล้าน  อดีตพระเอก  พอล ภัทรพล  บ้านหรู  คนดี  ร่ำรวย  ภรรยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ