"ต่าย มนันสนันท์" ได้ข่าวดี แพทย์เข้าช่วยเหลือ พาไปรักษาอาการทางจิต

จากกรณี อดีตดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์เรื่อง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และเรื่อง โกยเถอะโยม ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นคนเร่ร่อนไม่ต่างจากขอทาน ที่เที่ยวเดินขอเงินชาวบ้านเพื่อใช้ซื้อข้าวกินประทังชีวิต ตอนนี้เธออาศัยอยู่ที่จุดพักรถจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีปธรรมสถาน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยสภาพร่างกายต่างจากอดีตที่เคยมีหน้าตาสวยงาม ผมที่เคยยาวดกดำ กลับกลายเป็นหัวโล้น และผิวพรรณคล้ำ เนื้อตัวมีแต่แผลเป็น ตามที่ได้มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น 

 

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น 

เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแล้ว โดยทางด้านนางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นสิ่งแรกที่ทาง พม.จะให้การช่วยเหลือคือเรื่องที่อยู่ เพื่อให้มีความมั่นคงมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยหลังจากนั้นก็จะดูในเรื่องของการรักษาพยาบาลให้เป็นเรื่องเร่งด่วน ซึ่งก็ต้องประสานไปกับทาง รพ. โดยจะมีพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชลบุรี คอยช่วยดูแลและติดตามอาการ เพื่อให้การบำบัดรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

โดย นางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย-มนัสนันท์ กล่าวว่า ดีใจที่ พม.ลงมาช่วย ลูกจะได้หาย เพราะทุกวันนี้อยากบอกว่า ลูกป่วย ซึ่งปัจจุบันต้องใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด กลางคืนออกไปอยู่ข้างทาง และไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ก่อนหน้านั้นยังเคยถูกทำร้ายจนศีรษะแตก ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา ตนก็พร้อมจะส่งตัวไปบำบัดรักษาตัวเพื่อให้หาย

 


 

ส่วนทางด้าน ต่าย มนัสนันท์ กล่าวว่า “อยากหาย ไม่อยากป่วย อยากกลับมามีชีวิตปกติ อยากมีเงินมีบ้านมาดูแลแม่ ไม่อยากให้แม่ลำบาก ถ้าหนูไปหาหมอหนูจะหายมีเงินกลับไปทำงานในวงการได้ใช่ไหม” นอกจากนี้ต่ายยังบอกด้วยว่าอยากเจอ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และขอบคุณเพื่อนแตงโม แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เป็นห่วง และตอนนี้ตนไม่ได้ติดยาเสพติดแล้ว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เเตงโม นิดา โพสต์ไอจีเป็นห่วง ต่าย มนัสนันท์ บอกจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่
-**ฉาววงการ!!! อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์" ล่าสุดถูกตำรวจเข้าจับกุมในข้อหา "พยายามลักทรัพย์" (รายละเอียด)
-อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์" คบเพื่อนผิด หลงระเริงทำชีวิตพัง กลายเป็นขอทานข้างถนน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต่าย มนัสนันท์  ดาราตกอับ  ต่าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ