กลั้นไม่อยู่ "ป๊อบ ปองกูล" ร่ำไห้บนเวทีหลังจากทำการแสดงเสร็จ ซึ้งที่ยังมีเพื่อนและแฟนเพลงอยู่ข้างๆ(คลิป)

กลายเป็นประเด็นที่ผ่านมาใครหลายๆคนต้องจับตาดูและคอยติดตามกันอย่างมาก กับนักร้องเสียงดีอย่าง "ป๊อบ ปองกูล" กับข่าวเรื่องคบซ้อนจนใครหลายๆคนรู้สึกผิดหวังกับหนุ่มคนนี้ แต่ล่าสุดหนุ่มป๊อบได้ขึ้นเวที ถึงกับน้ำตาไหล

 

 

ล่าสุดก็ถูกจับตามองอีกครั้งสำหรับป๊อป ปองกูล หรือ ป๊อป แคลอรี่บลาบลาสำหรับการออกงานครั้งแรกกับงานในงานประกาศรางวัลคนดนตรีThe Guitar Mag Awards 2019 หลังเกิดเรื่องดราม่าที่หลายๆ คนถึงกับตกใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์รักซ้อน 2โลกของศิลปินดัง
 

 

เป็นเพราะเพลงซึ่งและอินกับเพลง หรือมีความรู้สึกอะไรแฝงอยู่ลึก ๆ ไม่ทราบเหมือนกันทำให้หนุ่มป๊อป ปองกูล ถึงกับน้ำตาตกกลางเวทีหลังจากทำการแสดงเสร็จ ซึ่งงานนี้เหล่าเพื่อน ๆ และคนที่อยู่ในงานต่างปรบมือเป็นพลังและกำลังใจลั่นฮอลล์

 

 

คลิป 2

สำหรับงานครั้งนี้นอกจากป๊อปจะคว้ารางวัลนักร้องชายยอดนิยมแห่งปีไปครองแล้ว ป๊อปยังได้ทำการแสดงบนเวที ด้วยการจับเพลงฮิตติดหู 3 บทเพลง ที่หลายคนคุ้นเคยกัน มาขับร้องให้ฟังซึ่งบนเวทีนั้นนอกจากชุดที่คุ้นเคย

 

 

จนชินตาแล้วก็คงเป็นแว่นดำที่ดูแปลกไปจากลุกเดิมซึ่งหนุ่มป๊อป ได้สวมใส่มาร่วมในโชว์ครั้งนี้ด้วยโดยเพลงแรกที่ร้องนั้นคือเพลงภาพจำ...ต่อด้วยเพลงปล่อย....และสุดท้ายคือเพลงยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ

 

 

และสิ่งที่หลายคนตกใจก็เกิดขึ้นเมื่อพิธีบนเวทีคุณแจ๊ค ไรเดอร์ ได้ให้ป๊อป ได้กล่าวอะไรเพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กับป๊อป กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของศิลปินดัง  แต่ป๊อป. กลับพูดไม่ออกแล้วคว้าผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดบริเวณดวงตา และร้องไห้ ปล่อยโฮ แล้วเดินกลับเข้าไปหลังเวทีทันที
 

.

 

จากประเด็นที่เกิดขึ้นถูกตั้งข้อสงสัยว่าเหตุผลที่ป๊อปร้องไห้นั้น อาจจะเกิดจากเรื่องราวดราม่าที่ผ่านมาของเค้า และยังมีความรู้สึกลึก ๆอยู่ภายในยิ่งมาเจอกับเพลงทั้ง 3 แล้วยิ่งสะกิดต่อมน้ำตาให้เค้าได้พรุ่งพรูออกมาหรือ

 

 

อาจจะเป็นเพราะ หนุ่มป๊อป คิดถึงคุณพ่อก็เป็นไปได้ เพราะเพลงสุดท้ายยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ เพลงนี้ป๊อปเขียนให้คุณพ่อตัวเอง และเคยร้องไห้มาแล้วกับเพลงนี้ขณะถ่ายทำรายการอยู่

 

 

ขอบคุณ  @p_yaopaphat 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บนเวที  ป๊อบ ปองกูล  ซึ้ง  บันเทิง  ร้องไห้  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ