หนุ่มกร่างลูกน้องพรรคดัง รีบขอโทษ หลังสบถคำพูดใส่นักศึกษาที่ไม่พอใจเสียงเพลงงานบวช

จากกรณีในเฟสบุ๊ก Nantachai Yuennan โพสต์ข้อความระบุว่า สำหรับสถานการณ์เพลงลูกทุ่งที่ส่งเสียงดังไปทั่วทั้งละแวกใกล้เคียงกับม.ธรรมศาสตร์ จากการสอบถามผู้ที่เกี่ยวข้องมาแล้ว ซึ่งสืบทราบมาว่าเป็นการเปิดเพลงมาจากงานบวช ซึ่งจะมียาวนานไปจนถึงวันจันทร์ นั่นหมายความว่าเพลงก็อาจจะส่งเสียงยาวนานไปจนถึงวันจันทร์เช่นเดียวกัน 

คือต้องบอกก่อนว่าเสียงดังที่ว่านี่มันดังขนาดไหนกัน มันดังขนาดที่ว่าเราฟังอยู่ในห้องนอนเราในหอยังได้ยินแบบชัดเจน ชัดแบบ Stereo ดังถึงขั้นที่ว่าได้ยินเนื้อแบบชัดเจน ไม่มีการดำน้ำใดๆทั้งสิ้น ได้ยินชัดเจนทุกคำ ย้ำว่า ทุกคำ ดังกว่าเพลงหรือโทรทัศน์ที่เราเปิดฟังเองในห้องของเราด้วยซ้ำ ที่สำคัญดังมาตั้งแต่เช้า9โมงโดยประมาณ จนตอนนี้ก็ไม่มีทีท่าว่าเสียงมันจะเบาลงเลย มีแต่ดังขึ้นๆไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคือช่วงนี้เป็นช่วงที่มธ.กำลังจะสอบมิดเทอมในสัปดาห์หน้า แล้วคราวนี้จะอ่านหนังสือกับทำงานกันยังไงล่ะ คือถ้าบวชถึงวันจันทร์จริงๆนี่ ไม่ต้องทำอะไรกันเลยนะ ฟังเพลงลูกทุ่งกันไปยาวๆ

ส่วนตัวแล้วงงว่าการบวชในลักษณะนี้ มันจะได้รับผลบุญเท่าไหนกันเชียวอ่ะ ญาติโยมสนุกสนานกัน แต่ในขณะเดียวกัน ก็สร้างความรำคาญในระดับ Noise Pollution ให้กับทุกคนที่เหลือที่อยู่ในระแวกนั้น บุญกับบาปอันไหนมันจะมากกว่ากัน อยากขอร้องจริงๆบวชทั้งทีอย่าให้มีบาปเลยดีกว่ามั้ย อย่ามาสร้างบาปกับคนรอบข้างเลยดีกว่า พลีสสสสส 
 

 

คลิป2

ต่อมาในเพจ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า งานบวชแถว ม.ธรรมศาสตร์​เสียงดังมากๆครับ มีนักเลงเจ้าถิ่นข่มขู่​นักศึกษา​ด้วยครับ ไม่แน่ใจว่านักเลงที่ขู่เป็นลูกหลานนักการเมืองหรือป่าว

 

 

 

 

ล่าสุดในเฟสบุ๊ก ชาญวุฒิ พวงรัตน์ โพสต์ข้อความระบุว่า ผมขอโทษทุกคนที่ใช้คำรุนแรงกับน้องๆนักศึกษาทุกคนครับจากใจจริง และขออย่าไปเอ๋ยถึงบุคคลที่3และรวมถึงตัวผู้สมัครและพรรคเพื่อไทยเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆๆทั้งสิ้น ทุกอย่างคือความผิดที่ผมคนเดียวครับ ขอโทษจากใจจริงครับ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-อภิมหางานบวชเปิดเพลงฉลองดังกระหึ่ม นักศึกษามธ.โพสต์โวยกวนสมาธิสอบ (คลิป)
-มติ มส. กำชับวัด จัดงานบวช ไม่ให้กระทบต่อประเพณี
-"แก๊งงานบวช" งานเข้าอีก ต้องจ่ายเงินชดเชยหลักล้าน บุกรร.วัดสิงห์
-เครือข่ายเยาวชนฯยื่นหนังสือถึง ผบ.ตร.ให้เอาผิดโจ๋งานบวช ขอให้ศาลลงโทษสถานหนัก(คลิป)

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิดเพลงเสียงดัง  งานบวช  โชว์กร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ