สาวลูก 2 รถเสีย เจอหนุ่ม สละเวลาช่วยเหลือ ไม่คิดเงินเเม้เเต่บาทเดียว!

เป็นเรื่องราวสุดประทับใจ ที่เชื่อว่าการเเชร์ไปยังโลกโซเชียล นอกจากผ่านหูผ่านตาชาวเน็ตจนสร้างความประทับใจเเล้วนั้น บางทีหนุ่มที่เข้าช่วยเหลืออาจผ่านมาเห็นก็เป็นได้ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า "กุลิสรา ศรีสว่าง" โพสต์ภาพเเละเรื่องราวสุดประทับใจของตนระบุว่า วันนี้รถเสียอยู่ มทส.ประตู1 จอดรถสับสนอยู่นานว่าจะทำไง มีลูกมา2คน มีน้องสองคนนี้ขับรถมาจอดถามว่าเป็นอะไร

เราบอกว่าน่าจะน้ำมันหมด น้องก็ขี่รถไปหาซื้อน้ำมันมาให้เรา เติมน้ำมันก็ใช้ไม่ได้น้องเลยเช็คหัวเทียน หัวเทียนบอด น้องขี่รถไปซื้อหัวเทียนให้ น้องไม่ยอมเอาตังเราบอกว่าช่วยกัน สุดท้ายรถก็ไม่ติดเราเลยบอกเดี๋ยวพี่ให้คนมารับ น้องจะอยู่ช่วยยกรถ ทำหน้าตาผิดหวังที่ช่วยเราไม่ได้ เราบอกให้น้องไปเถอะแค่นี้ก็เกรงใจมากแล้ว
น้องก็ตัดสินใจขับรถไป พอน้องคล้อยหลังไปได้นิดเดียว รถติด!! แฟนเราลองสตารท์แล้วมันดันติด เราก็เสียใจอยากจะให้น้องเห็นว่าที่น้องช่วยพี่มันได้ผล แต่น้องขับไปไกลแล้ว เราเลยตัดใจกลับบ้าน ว่าจะไม่โพสต์ เพราะไม่ได้ขออนุญาติน้อง

 

 

 

 

 


#แต่อยากให้น้องรู้ว่าพวกพี่กลับบ้านทันก่อนฝนตกเพราะน้อง #ความช่วยเหลือของน้องมีความหมายกับพวกพี่มาก #ทำให้ลูกพี่ไม่ต้องตากฝน #ลูกพี่ไม่ต้องกลับบ้านค่ำ ขอบคุณน้องๆมากจริงๆ ขอให้ความดีนี้ส่งเสริมให้ชีวิตน้องสุขสบาย ร่ำๆรวยๆ มีความสุขความเจริญในชีวิตมากๆจ้า หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเขามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เมื่อเจ้าแมวน้อยติดอยู่บนหลังคาไม่รู้จะลงยังไง หนูน้อยน้ำใจงามได้ยินเสียงร้อง ไม่รอช้า ปีนหลังคาช่วยเลยจ้า โซเชียลชื่นชมสุดพลัง(คลิป)
-น้ำใจยิ่งใหญ่ หนุ่มเต๊นท์รถเจอลุงขอเงิน 40 บาท ถามที่มาทำเศร้า พาดูแลกินข้าวมอบแบงก์พันติดตัว
-กลุ่มวินจยย. ช่วยยกคนนั่งวีลแชร์ ข้ามสะพานลอย สุดท้ายจบด้วยการขอบคุณ และรอยยิ้ม น้ำใจคนไทยไม่มีวันสิ้นสุดจริงๆ(คลิป)
-คุณป้าน้ำใจงาม เจอกระเป๋าเงินสดหลายหมื่น รีบหาเจ้าของ ซึ้งหนักเลยภาพนายทหารเกษียณวัย 77 มาขอรับคืน

 

ขอขอบคุณ กุลิสรา ศรีสว่าง up2youha

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใจดี  หนุ่มน้ำใจงาม  น้ำใจ  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ