หนุ่มลองของทำพิธีหนังเหนียว ยิงครั้งเดียวไร้บาดแผล ทำเพจดังโผล่ตั้งข้อสงสัย(คลิป)

   เรียกว่าเป็นหนึ่งคลิปที่ใครหลายคนดูแล้วต้องวิพากษ์ วิจารณ์ กับการกระทำอันถือได้ว่าเป็นอันตรายอย่างมากไม่สมควรลอกเลียนแบบสำหรับคลิปการลองของทางไสยศาสตร์ที่เพจ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำมาโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 62 ที่ผ่านมา พร้อมระบุแคปชั่นว่า..."ปืนแก็บไอ้สัส"
 

 

  ซึ่งภายในคลิปเป็นเหตุการณ์ของหนุ่มรายหนึ่งที่ต้องการลองของ โดยมีบุคคลแต่งกายคล้าย พระสงฆ์กำลังทำพิธียิงปืนใส่หลังของหนุ่มรายนี้ และมีคนกำลังนั่งดูพิธีอยู่ พร้อมกับลุ้น ว่าผลจะออกมาในทิศทางใด ซึ่งผลที่ออกมาคือยิงไม่เข้า สร้างความสงสัยให้แก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมากว่าปืนที่หนุ่มแต่งกายคล้ายพระสงฆ์นำมาใช้นี้เป็นปืนจริงหรือไม่
 

 


 

 โดยชาวเน็ตท่านที่ได้ชมคลิปนี้ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้และตั้งข้อสงสัยว่า..."ใช้ปืนจริงๆแหละครับ แต่ในคลิปไม่ชัด ไม่แน่ใจสมิธโมเดลเก่า หรือโคลท์รุ่นเก่า แต่ขนาดดูจากล่องกระสุนที่วางน่าจะ .38  วิธีการก็คือ เอาหัวกระสุนกับดินปืนออก ให้เหลือแต่แก๊ปที่จานท้ายปลอก พอยิงเข็มนกก็จะสับไปที่แก๊บแต่ไม่มีดินปืนขับเคลื่อนหัวกระสุน เพราะเอาออกแล้ว เสียงแก็ปก็จะดังประมาณนี้แหละ" คลิปนี้จะเป็นเช่นไรไปชมกันเลย

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เเม่ชี" เเสดงอภินิหารหมุนพลิ้ว จนประทับร่าง "ลูกศิษย์"ต้องรีบมาช่วยประคอง ไสยศาสตร์มีจริง(คลิป)
-ยังขลังไม่พอ "หนุุ่ม"ลาดพร้าว รำคาญกองขยะที่ปากซอย สู้ด้วย"ไสยศาสตร์" อยู่ได้ไม่นาน"ศาล"โดนเอาไปทิ้ง ขยะกลับมาเหมือนเดิม
-ไสยศาสตร์ล้ำหน้า...กว่าที่ใดในโลก !!! ภรรยาจับได้ สามีแอบมีกิ๊ก จ้างหมอผีมาสาป ให้ "อวัยวะเพศล็อคติดกัน" !?! #คลิป
-ไสยศาสตร์หรือเรื่องบังเอิญ! จระเข้คาบศพชายที่หายสาบสูญไปกลับมาคืน เมื่อหมอผีทำพิธีอัญเชิญขอนำร่างคืน หลังจากที่ถูกคาบลงแม่น้ำหายไป! (คลิป)

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยิงปืน  ลองของ 

ติดตามข่าวอื่นๆ