"ป๋านนท์" ตอบกลับ "เทพพิทักษ์" อยากเป็นลูกเขย แค่สอบผ่านขัดทุเรียน เดี๋ยวแถมเงินอีก 1,000,000

กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากที่มีคุณพ่อรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาแฟนให้ลูกสาว โดยขอคุณสมบัติลูกเขยไม่กี่ข้อ หากถูกใจกันจริงๆ ไม่คิดสินสอดและจะยกธุรกิจให้ไปทำมาหากินอีกด้วย

โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า อานนท์ รถทอง เจ้าของร้านทุเรียนรายใหญ่ ระบุข้อความว่า "ประกาศตามหาลูกเขยจ้า 
1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน)
2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ
3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน
อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเรา เราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555"

 

 

 

จนเรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก และมีว่าที่ลูกเขยเสี่ยนนท์เข้ามาลงชื่อบอกโปรไฟล์กันอย่างล้นหลาม

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดโปรไฟล์ตัวเต็งลูกเขย "เสี่ยสวนทุเรียน" คนใหม่ ถึงไม่หล่อไม่รวยแต่ก็ไม่มีรถขับนะครับว่าที่พ่อตา (คลิป)


จนมีหนุ่มร่อนใบสมัครอีกคน ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่น นั่นก็คือ เทพพิทักษ์ แอสละ อดีตเน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยแสดงภาพยนตร์มาแล้วได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อลงสมัครเป็นหนึ่งในว่าที่ลูกเขยล้งทุเรียนด้วยว่า "#ขอสมัครเป็นลูกเขยครับ..#เสี่ย..#ผมทำได้ทุกอย่างครับ. (ทำได้จริงๆนะครับ เสี่ยเว้นเเต่จะให้เอาเดือนกับดาวผมทำไม่ได้อ่าห้ะ) #ความสามารถคือ…#กินลำไยได้เป็นลังครับ #ทอดไข่ดาวได้..#ต้มมาม่าเก่ง เเต่ผมมีเมียเเล้วครับ.…….พิจารณาด้วยครับเสี่ยอ่าห้ะ (ขออนุญาติเสี่ยโพสต์ลงเฟสนะคับ) " จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

 

 

จนล่าสุดป๋านนท์ที่พอให้เห็นข่าวดังกล่าว ก็เลยโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง พร้อมกับระบุข้อความว่า "คุณลูกเขยเทพพิทักษ์ยินดีต้อนรับสู่สมาชิกลูกเขยมาได้เลย ป๋านนท์ยินดีรับด้วยความเต็มใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ลูกเทพพิทักษ์จะต้องขัดทุเรียนให้ได้วันละ 50 ตันขั้นต่ำเป็นเวลาสามเดือน ถ้าทำได้ผ่านลูก55555 ถ้าลูก เทพทำได้ให้พิเศษกว่าลูกเขยคนอื่นอีก 1,000,000 สนใจไหม พ่อตาใจดีสุดสุดหาแบบนี้ไม่มีอีกแล้วลูกเอ้ย"

 


 

หลังจากโพสต์ของป๋านนท์ได้เผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ป๋านนท์ใจดีมาก แต่บางครั้งก็แอบโหดเหมือนกัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เสร็จแน่ไอ้ลูกเทพเอ็งไม่มีเวลาทาแป้งแน่55555 ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า สิ่งที่ดีที่สุด นั้นยากที่สุด อย่าได้หวังอะไรง่ายๆ

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มๆครึ่งแสน แห่ยื่นโปรไฟล์สมัครเป็นเขยเสี่ยสวนทุเรียน ขนาด "จอนนี่มือปราบอินดี้" ยังไม่วาย#ผมทันไหมครับพ่อ

สมศักดิ์ศรี หนุ่มดีกรีป.โท สมัครเป็นลูกเขยเสี่ย เปิดโปรไฟล์ลูกสาว "เสี่ยสวนทุเรียน" ประกาศหาลูกเขย แย้มสเปคท ที่บ้านก็ปลูกทุเรียนเหมือนกัน!

เสี่ยล้งทุเรียน เตรียมคัดเลือกลูกเขย 1 เม.ย. ขอแค่ขยัน ไม่ติดยา


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อานนท์ รถทอง , เทพพิทักษ์ แอสละ
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประกาศตามหาลูกเขย  สวนทุเรียน  เทพพิทักษ์ แอสละ 

ติดตามข่าวอื่นๆ