ข้อความสุดท้ายสั่งลาน้องสาว"หนุ่มกู้ภัย"เหมือนเป็นลางสังหรณ์ก่อนเสียชีวิต!

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงมอก อ.เถิน จ.ลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยออมบุญจุดหนองหอย รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายเถิน – ทุ่งเสลี่ยม เขตบ้านกุ่มเนิ้งใต้ ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ล้มขวางทางมีผู้เสียชีวิต

 

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบมีต้นไม้ล้มขวางอยู่บนถนนใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีชมพู-ขาว จอดล้มอยู่ที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายยุทธนา หรือ โอ๊ต อายุ 19 ปี สภาพศพนอนหงาย บริเวณศีรษะมีบาดแผลและมีเลือดไหลออกนองเต็มพื้นถนน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.เถิน

 

 

ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ย่า ส่วนพ่อและแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว อีกทั้งยังชอบช่วยเหลือสังคมเป็นอาสาสมัครกู้ภัยออมบุญเถิน โดยก่อนหน้านี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะไปหาแฟนสาวในหมู่บ้านใกล้เคียง แต่เมื่อขับมาถึงบริเวณดังกล่าวที่เพิ่งเกิดไฟป่าข้างทางลุกลาม ทำให้ต้นไม้ถูกเผาทั้งต้น ยืนล้มตายและโค่นลงมาขวางถนน

แต่เนื่องจากถนนในจุดดังกล่าวเป็นทางมืดเปลี่ยว ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้เสียชีวิตไม่ทันได้สังเกต จึงขับรถพุ่งชนต้นไม้ที่ล้มขวางถนนอยู่อย่างจัง ก่อนที่ร่างจะกระเด็นไปกว่า 5 เมตร ศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่

 

 


 

ล่าสุดในเฟสบุ๊ก ใบ 'พลู โพสต์ข้อความระบุว่า น้องเอาผ้ามาเปลี่ยนหื้อละหนาสุดหล่อของน้อง. ทำไมทิ้งกันไปแบบนี้ป๊ะป๋าไหนบอกจะดูแลน้องไหนบอกจะอยุ่กับน้องทำไมทำแบบนี้อะทำไมถึงมาทิ้งน้องไปเปนกุ้ภัยเกบศพมาตะใดทำไมวันนี้ถึงหื้อเขามาเกบศพตัวเองทำไมถึงไปจากกันง่ายๆแบบนี้ #น้องจะจำกุ้คำสอนตี้เกยสอนมาเด้อ #น้องจะคิดถึงอ้ายเสมอ #เกิดมาชาติหน้าขอหื้อได้พบได้เจอได้เปนพี่น้องกันอีกหนา #ป๊ะป๋าของน้อง Yoottana Chawthai

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-คนขับตีนผีดอดเข้ามอบตัว หลังซิ่งปิกอัพพุ่งอัดเต็นท์ ชน "หนุ่มกู้ภัย" ตายในหน้าที่
-แมวโดนรถชน หนุ่มกู้ภัย รีบช่วยเหลือพาส่งรพ.สัตว์ แม้ค่ารักษาแพงแต่ช่วยเต็มที่
-หนุ่มกู้ภัยเล่าวินาที เจอกระสือตัวเป็นๆ ไส้เป็นพวงๆ แต่มีผ้ายันต์แสดงอภินิหาร เรืองแสงช่วยชีวิตไม่ให้กระสือเห็นตัว!
-น้ำตาไหล "เมศ ปรเมศร์" หนุ่มกู้ภัยผู้ทำดีปิดทองหลังพระ เผยอดีตเคยลำบากสุดๆ กว่าจะมีชีวิตที่สดใส

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข้อความสุดท้าย  ลางสังหรณ์  กู้ภัย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ