รถบรรทุกเกลือแกง เสียหลักพุ่งชนรถหลายคัน เขาช่องตะโก มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก(คลิป)

วันนี้(5 มี.ค.) เวลา 09.40 น. ได้เกิดเหตุรถพวงขนเกลือชนท้ายรถเก่งที่ชะลอ รอแซงรถลาดยางทำให้รถเก่งถูกรถพ่วงชนอัดก๊อปปี้กับรถลาดยางทำให้มีผู้เสียชีวิต ทำให้ต้องปิดช่องเขาตะโก อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ เป็นการชั่วคราว

 

 

ผู้ที่จะสัญจรล่องไปภาคตะวันออกทางด้านจังหวัดสระแก้ว กรุณาใช้ช่องเขาตากิ่ว อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เป็นการชั่วคราวไปก่อน ถ้าเปิดใช้ช่องทางตะโกเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบอีกที (11.00น.5/3/62) ปล.เหตุเกิดเมื่อช่วงประมาณ 3โมงเช้า

 

.

 

พ.ต.อ.สัญชัย วราพงษ์ลิขิต ผกก.สภ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เปิดเผยว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 09:30 น. บนทางหลวงหมายเลข 348 ช่วงเขาช่องตะโก อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว 

 


 

จากการตรวจสอบพบรถบรรทุกเกลือแกงชนกับรถอีกหลายคัน ก่อนตกไหล่ทางในสภาพพังยับเยิน ถุงเกลือตกแตกกระจายเต็มถนน ใต้ท้องรถบรรทุกยังมีรถเก๋งอีก 1 คัน

 

.

 

หลังเกิดเหตุเพลิงได้ลุกไหม้รถเก๋งที่อยู่ใต้ท้องรถบรรทุก เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรชั่วคราวเพื่อควบคุมสถานการณ์ นอกจากนี้ยังพบรถคู่กรณีที่ถูกรถบรรทุกชนเสียหายรวม 6 คัน มีทั้งรถเก๋ง รถปิคอัพ และรถตู้

 

.

 

ยังไม่ทราบทะเบียน ขณะนี้พบผู้เสียชีวิตแล้ว 1 คนในรถเก๋ง ที่ถูกทับจนพังเป็นเศษเหล็ก และมีผู้บาดเจ็บประมาณ 8 คน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล สาเหตุของอุบัติเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างเพื่อนำผู้เสียชีวิตออกมา คาดว่าจะปิดการจราจรถึงช่วงบ่าย

 

อ่าน่ขาวที่เกี่ยวข้อง    
สยอง!!จยย.เลี้ยวตัดหน้ารถบรรทุกพ่วงชนดับทับร่างศรีษะเละ(คลิป)

รถบรรทุกสับปะรดคว่ำทับจยย. บาดเจ็บ 4 ดับคาที่ 1    
คนขับรถบรรทุกที่ลั่นไกใส่รถเก๋ง เข้ามอบตัว(คลิป)

ขอบคุณ JS100

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชนเก๋ง  รถพ่วง  อุบัติเหตุ  พังยับ  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ