ตั้งข้อหาเพิ่ม พ่อโหด ล่าสุดเจ้าตัวไม่มีที่ไปถูกไล่ออกจากงาน ใช้ห้องสืบสวนเป็นที่ซุกหัวนอน(คลิป)

กรณีนายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม อายุ 43 ปี เจ้าของคาร์แคร์ แห่งหนึ่งภายในซอยทวีวัฒนา 9 แขวงและเขตทวีวัฒนา กทม.นำหลักฐานกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายจิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ 26 ปี  ลูกจ้างไม้กวาดทุบตีทำร้ายเด็กวัย 2 ขวบ 3 เดือน จนไม้กวาดหัก เมือวานนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ศาลาแดงได้เชิญตัวนายจิรวัฒน์ สุภาวิมล อายุ 26 ปี พร้อมด้วย น.ส.เฉลิมรัตน์ จริงจิตร อายุ 24 ปี พร้อมลูกน้อยวัย 2ขวบมาที่สน.ศาลาแดง หลังพาลูกน้อยแอบไปเช่าห้องพักรายวันอยู่ในซอยเพชรเกษมซอย 3 แขวงและเขตบางแค มาที่สน.ศาลาแดง เพื่อเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง ก่อนจะประสานงานกับ นักสังคมสงเคราะห์ ศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมรับฟังและให้คำแนะนำการแก้ปัญหาในครอบครัว จากการสอบปากคำ นายจิรวัฒน์ ผู้เป็นพ่อให้การว่าทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบเพราะเมา 

 

เบื้องต้นเมื่อวานแจ้งข้อหา.พรบ.คุ้มครองเด็กไปแล้วต่อมาในวันนี้ได้เชิญผู้ต้องหามาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในข้อหาทารุณกรรมในครอบครัวและหลังจากที่สอบปากแล้วจะปล่อยตัวจะปล่อยตัวกลับไปเนื่องจากผู้ต้องเดินทางมารับข้อหาด้วยตัวเอง ส่วน ดช.เอ นามสมมุติ วัย 2 ขวบ 3 เดือน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพ ภายในบ้านราชวีถี 

พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง เปิดเผยว่า วันนี้ได้เรียก ผู้ต้องหามาสอบปากคำอีกครั้งหลังจากที่เมื่อวานทางผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัว และทางพนักงานได้ปล่อยตัวไปชั่วคราว เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีหมายจับ และไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า หลังจากทำการสอบปากคำแล้ว ก็ปล่อยตัวไป จากนั้นก็จะเร่งรัดพนักงานสอบสวนรีบสรุปสำนวนเพื่อส่งให้พนักงานอัยการดำเนินการส่งฟ้องศาลแขวงตลิ่งชันต่อไป
 

คลิป2

หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้หาข้อมูล ของ นายจิรวัฒน์ สุภาวิมล ว่ามีพฤติกรรมแบบนี้หรือไม่ ซึ่งพบว่า นาย จิรวัฒน์ ทำร้ายร่างกายลูก มาจากความเครียดที่ภรรยาพึ่งคลอดลูกอีกคน ประกอบกับ ลูกที่ถูกทำร้ายร่างกาย กินนมแล้วทิ้งเลอะเทอะ เมื่อนาย จิรวัฒน์เห็นเข้าจึงเอาไม้กวาดตี จนเป็นข่าวดัง หลังเกิดเหตุ นาย จิรวัฒน์ มีอาการเครียด ไม่ไปไหนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอาศัยหลับนอนอยู่ห้องฝ่ายสืบสวน สน ศาลาแดง ไม่รู้ว่าจะไปไหนเพราะโดนไล่ออกจากงาน หลังก่อเหตุ จนทางเจ้าหน้าที่สงสารได้นำข้าว-น้ำมาให้กิน จากการตรวจสอบ ประวัตินาย จิรวัฒน์ ผู้ต้องหา ไม่พบเคยก่อคดีใดๆ 

ขณะที่ เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วย นายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม อายุ 43 ปี คนโพสต์ เข้าพบ ผกก.สน เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในบางประเด็นเช่นกัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแล้วพ่อใจโหด ทำร้ายลูกชาย 2 ขวบ กลางคาร์แคร์ ยังไม่สลดบาป บอกใครจะเลี้ยงเอาไป ตั้งใจทิ้งอยู่แล้ว
สาวทิ้งลูกน้อย ไว้ให้คนอื่นดูเป็นปี ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน ลั่นช่วยกลับมารับผิดชอบด้วย
 

คลิป3นั่งหงอย

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตั้งข้อหาเพิ่ม  พ่อโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ