อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์" คบเพื่อนผิด หลงระเริงทำชีวิตพัง กลายเป็นขอทานข้างถนน

ถ้าพูดถึงอดีตนักแสดงสาว ที่เคยร่วมแสดงหนังดังหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักภาพยนตร์เรื่องแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยมคงมีหลายๆคนคงคุ้นหน้าและรู้จักเธอ ชื่อของเธอเต็มๆนั่นก็คือ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อดีตดาราสาวตัวประกอบ เธอเคยต้องคดีเสพยาติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง คดีลักทรัพย์อีกหลายครั้ง


 

 

ต่อมาเกิดอุบัติเหตุรถชนจนกลายเป็นคนสติไม่ดี ตอนนี้อาศัยอยู่เพิงพักวินจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีบธรรสถาน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี สภาพปัจจุบันของเธอ บอกเลยว่าถ้าใครได้พบเจอจะตกใจมากๆ เพราะจากที่ผมเคยยาวงามสวย กลับกลายเป็นหัวโล้น ผิวพรรณที่เคยขาวผ่อง กลับกลายเป็นดำคล้ำมีแผลเป็นตามร่างกาย 

 

 

ถือของพะรุงพะรังไม่ต่างอะไรกับขอทานที่เที่ยวไปเดินขอเงินจากประชาชนที่ผ่านไปมา เพื่อนำเงินไปซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆ อาการตอนนี้ของเธอถือว่าดีขึ้นจากเดิม สามารถพูดคุยรู้เรื่องและยังจำได้ดีว่าตนเองนั้นชื่ออะไรทั้งเคยเป็นอดีตดาราตัวประกอบแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง 

 

 


โดยเธอได้บอกว่า หิวข้าว อยากได้เงิน อยากได้มือถือ แถมยังรู้ด้วยว่าสาเหตุที่ตนเองนั้นตกอับ มาจากการคบเพื่อนไม่ดีจึงชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดีและหลงระเริงไม่บังคับตนเอง ไม่ยับยั้งชั่งใจ จนทำให้ชีวิตเธอตอนนี้ตกอับแบบสุดๆแบบนี้ ซึ่งเธอยังได้บอกอีกว่าเธอสามารถที่จะแสดงภาพยนตร์ได้อย่างสบาย แต่ขอให้คนในวงการบันเทิงให้โอกาสเธออีกครั้งเมตตาเธอด้วยและขอผู้ใหญ่ในวงการให้โอกาสเธออีกครั้ง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต่าย มนัสนันท์  ต่างกัน  อดีตดารา  ชีวิตตกอับ  ตกอับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ