โซเชียลฯเเฉฝาแฝดตัวเเสบ เล่นกีตาร์อ้างหาเงินเรียน สุดท้ายโป๊ะนั่งร้านกาเเฟดัง ในมือถือไอโฟน

บนโลกออนไลน์ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nimireview101 ได้โพสต์เรื่องราวเด็กผู้หญิงฝาเเฝดูหนึ่งที่มักมานั่งดีดกีตาร์บริเวณบันไดทางลง BTS หมอชิต พร้อมติดป้ายว่า  "หาเงิน ไม่มีเงินเรียนมา4ปีเเล้ว"  !! เธอได้เล่าอีกว่าเเธอได้ไปเจอน้องผู้หญิงคู่เเฝดคู่นี้ที่ Starbucks เซ็นทรัลเวิลด์ พบว่าฝาเเฝดคู่นี้ มีทั้งไอโฟน ส่วนคุณเเม่ของน้องก็นั่งเล่นไอเเพดพร้อมนับเงินในกระป๋องไปด้วย 

 

 

ทั้งนี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์ข้อความรายละเอียดว่า " ใครเคยขึ้นลง bts หมอชิตบ่อยๆ คงเห็นเด็กผญฝาแฝดดีดกีตาร์มั่วๆ ขอทานอยู่บันได บังเอิญ เราเจอน้องเค้าที่สตาบัคส์ เซ็นทรัลเวิลด์ เล่นไอโฟน และแม่เล่นไอแพดพร้อมนับเงินในกระป๋อง กินเค้กขนมเต็มโต๊ะ แต่ตอนติดป้ายหาเงินว่าไม่มีเงินเรียนมา4ปีแล้ว ขอความเมตตา บริจาค

 

 

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาเมนต์เเชร์ประสบการณ์ที่เจอมาเหมือนกัน อาทิ " เห็นประจำเลยค่ะ แต่ไม่เคยให้เลย จริงๆมีน้องผู้ชายอีกคนนึงด้วยที่เคยเห็น เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน ไม่แน่ใจว่าเป็นพี่น้องกันหรือเปล่า นั่งดีดกีต้าร์มั่วๆเหมือนกันเลย , แล้วคือทุกครั้งที่เห็นน้อง ทั้งสองคนเลย เหมือนหน้าน้องไม่ค่อยเต็มใจอยากจะมาทำอะไรแบบนี้อะ พอมาเห็นแบบนี้แล้วอยากรู้เลยว่ามันเป็นวิธีการสอนของแม่เขาเหรอ ? หรือยังไง ฉัน งง? 5555


, น้องทำมาประจำแล้วค่ะ น่าจะเป็นปีแล้ว เมื่อก่อนมาในรูปแบบ พี่ชายกับน้องสาว แกล้งทำเป็นมาขอใช้มือถือแล้วโทรหาแม่ไม่ติด เหมือนโดนทิ้งแล้วก็จะขอเงินกลับบ้าน เจอได้ตามบีทีเอสหลายสถานี เพราะเราก็เคยโดนมา

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เตือนภัยโจรสวมรอยเป็นแม่ หลอกยืมเงิน สุดท้ายลบไลน์หนี สูญเงินไป9พันบาท พบประวัติโชกโชน
-เตือนด่วนมิจฉาชีพออกอาละวาด แอบอ้างชื่อพ่อด.ญ.เหยื่อแก๊งโจ๋ขืนใจ หลอกโอนเงินช่วยเหลือ ซ้ำทุกข์คนมีภาระ ต้องสู้เพื่อลูก
-รวบตัว"หนุ่มวัย28ปี" เเอบอ้างเป็น"ดีเอสไอ" หลอกลวงรีดไถ"ปชช." สามารถพาเข้าฝากงานได้ (คลิป)
-"อดีตสจ๊วตหนุ่ม"เปิดปากพลิกชีวิตเป็น18มงกุฎ หลอกขายสินค้าแบรนด์เนม มีเงินกว่า7ล้านซื้อที่ดินเชียงราย

 

-ขอบคุณที่มาทวิตเตอร์ @nimireview101


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอทาน  BTS  เล่นกีตาร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ