"แก๊งโอรส" เหิมหนัก ยกพวกบุกยิงถล่มบ้านคู่อริ (ภาพ)

เมื่อเวลา03.30 น.วันที่ 3 มี.ค. ร.ต.ท.ไกรสิทธิ์ เตชสกุลวุฒิชัย รอง สว.(สอบสวน)สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งจากน.ส.มลิษา  เกตุอำพันธ์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่189/369 แขวงตลาดบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ว่าช่วงเวลาประมาณ 00.01 น.ขณะที่ค้างคืนที่บ้านของน.ส.ณัฐฎา คล่องบัญชี ลูกสาวที่บ้านเลขที่ 161/399 ซอยจรัลสนิทวงศ์27 (แยก16) แขวงตลาดบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ซึ่งมีเพื่อนของลูกสาวอยู่ด้วยกัน6-7คน โดยตนนอนอยู่ชั้น2 ได้ยินเสียงคนจำนวนมากมายืนโวยวายอยู่ที่หน้าบ้าน สักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ยิงทะลุกระจกหน้าต่างเข้ามาเป็นห่าฝน ตนตกใจก้มลงหมอบกับพื้น สิ้นเสียงปืนและเสียงคน จึงลงมาพุดคุยกับลูกสาว แต่ก็ไม่มีใครรู้สาเหตุ จึงมาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจติดตามตัวกลุ่มมือปืนรายนี้มาดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มีรั้วเป็นแสตนเลทอย่างดีมีร่องรอยกระสุนทั้งทะลุและไม่ทะลุจำนวนมาก บริเวณตัวบ้าน หน้าต่างกระจกแตกเป็นรูหลายรู  ประตูไม้มีรอยกระสุนหลายรอยเช่นกัน ภายในห้องรับแขกชั้นล่างพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่6 ปลอก และเจอหัวกระสุนขนาด9 มม.ตกอยู่หน้าบ้านฝั่งตรงข้าม5 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านพ.ต.อ.สำเริง อำพันทอง ผกก.สน.บางขุนนนท์ กล่าวว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่าอุกอาจมาก ซึ่งมูลเหตุมาจากเรื่องใดนั้นต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียด แต่ในเบื้องต้นตนได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวและตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่ากลุ่มคนร้ายมาพาหนะใด และใครเป็นคนใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้าน ทราบแค่เพียงมีการใช้อาวุธปืน2 กระบอก และยังทราบว่ากลุ่มของผู้เสียหายกับกลุ่มคนร้ายเคยรู้จักกันมาก่อน ซึ่งจะต้องรีบทำงานอย่างเร็วที่สุดเพราะเป็นการกระทำที่เย้ยกฎหมายเป็นอย่างยิ่ง

 


 

รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มของนายตั๊ก (ไม่ทราบน่ามสกุล)พร้อมกับเพื่อนๆกลุ่มใหญ่กว่า10คน  ได้ไปเที่ยวงานวัดอมรินทราราม หรือวัดหลวงพ่อโบสถ์น้อย ติดกับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อดูคอนเสิร์ตของมนต์แคน แก่นคูณ นักร้องหมอรำชื่อดัง และได้ไปเขม่นกับกลุ่มของวัยรุ่นแก๊งโอรส จนมีเรื่องชกต่อยกัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าห้ามเพราะหลายคนรู้ว่าทั้งหมดเป็นพวกเดียวกัน และเคยมีเรื่องทะเลาะชกต่อยกันแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้ทางฝั่งแก๊งโอรสขู่ฆ่ากลุ่มของนายตั๊ก จากนั้นก็แยกย้ายกันไป จนกระทั่งหนึ่งในสมาชิกแก๊งโอรสที่มีเรื่องเอาเรื่องไปเล่าให้หัวหน้าแก๊ง คือ อาร์ทและปลา โอรสฟังจนกระทั่งยกพวกเอาปืนลูกซองและปืนสั้นอีก1กระบอกมายิงถล่มบ้านที่มีนายตั๊กอาศัยอยู่ด้านใน ซึงขณะนี้ทางผู้ใหญ่ของกลุ่มจะเข้ามาเจรจาเพื่อหย่าศึกแล้ว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แก๊งโจ๋ร่วมร้อยคน ยกพวกตีกันในงานคอนเสิร์ต ชาวเดือดร้อนหนัก! (คลิป)

-แก๊งแว้นเมืองกาญจน์ยกพวกลุยเดือดอริ เจอตร.ไล่จับซิ่งหนีล้มเองจนมุมกลางถนน (คลิป)
-โจ๋เมืองช้างโหด ยกพวกบุกยิงถล่มคู่อริ คาร้านเหล้า ดับ 1 ราย
-"เเก๊งโจ๋" ยกพวก ไล่ทำร้ายอริต่างสถาบัน ชิง"เสื้อช็อป" ป้ายรถเมล์ปากซอยบางขุนเทียน-ชายทะเล (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งโอรส  บุกยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ