"อั้ม พัชราภา" ร้อนใจเป็นห่วง "หนิง ปณิตา" หลังวูบหมดสติถูกหามส่งรพ. พร้อมบอกจะรีบกลับมาดูแล

ทำเอาหลายคนตกใจอย่างมาก เมื่อมีภาพของ หนิง ปณิตา ถูกหามส่งโรงพยาบาลในสภาพบาดเจ็บ และมีสามีอย่าง จิน ธรรมวัฒนะ อยู่เคียงข้างคอยดูแลไม่ห่าง โดยสาเหตุที่หนิง ปณิตา ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนนั้น เป็นเพราะมีอาการเครียดสะสม ไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะอ่านบทละครเรื่อง โซ่เวรี ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง 7 HD ที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ 

 

เรียกได้ว่าทำงานหนักจนวูบหมดสติคาบ้าน จนสามีต้องหามส่งรพ.โดยด่วนกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้หนิง ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก แต่ล่าสุดคือปลอดภัยแล้ว แต่แรงกระแทกทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ

 


แต่บอกเลยว่าเมื่อรู้ข่าวเป้ยปานวาดก็ตรงบึ่งไปรพ.อย่างเร่งด่วน โดย เป้ย ปานวาดได้โพสต์รูปภาพขณะที่หนิงนอนอยู่บนเตียง และระบุแคปชั่นรูปดังกล่าวว่า "สู้สู้นะพี่...เป้ยเป็นกำลังใจให้พี่นะ @ningpanita" เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนที่น่ารักมากจริงๆ เพราะเมื่อรู้ข่าวว่าเพื่อนวูบก็รีบมารพ.อย่างไว 

 


 

ล่าสุด นางเอกซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา ที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวมาเก๊า และฮ่องกง กับคุณพ่อ คุณแม่และหวานใจ ไฮโซพก ก็ได้คอมเมนต์ภาพของ ตอง ภัครมัย ด้วยว่า "ดูแลก่อนนะ เดี๋ยวกลับไปแทนเอง"เรียกได้ว่ากำลังใจดีแบบนี้ มีกำลังใจส่งมาอย่างล้นหลามมากๆ เห็นแบบนี้แล้ว หนิง ปณิตา มีแรงในการสู้ต่อและดูแลตัวเองให้ดีขึ้นแน่นอน 


โดยอั้ม ได้โพสต์ต่อจากโพสต์ ของตอง ภัครมัย ก็ได้โพสต์ภาพขณะเข้าเยี่ยม หนิง ปณิตา พร้อมกับคำบรรยายว่า "หายไวไวเด้อ พักงานชั่วคราวนะเธอ ปะงาบปะงาบ ยังจะบอกว่า ยังทำบทไม่เสร็จอีก โอ๊ยยย เดี๋ยวจะทำโล่ให้ ป้าหนิง  นอนเยอะๆ นะจ๊ะ ล้มตึงสิจ๊ะ" เรียกได้ว่ากำลังใจดีแบบนี้ มีกำลังใจส่งมาอย่างล้นหลามมากๆ เห็นแบบนี้แล้ว หนิง ปณิตา มีแรงในการสู้ต่อและดูแลตัวเองให้ดีขึ้นแน่นอน 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามเป้ย ติดตามหนิง ได้เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า หายไวไวนะ หายไวๆๆนะค่ะ หายไวๆนะคะแม่หนิง พี่หนิงหายไวๆนะคะ คุณพระคุ้มครองคนดีค่ะ  หายไวๆนะคะแม่หนิง​ สู้ๆคะ​ เป็นอะไรค่ะ 


บ้างก็บอกว่า หายไวๆค่ะขอให้หายไวไวนะคะ คุณหนิงหายไวๆนะคะ หายไวไวนะคะพี่หนิงคนเก่ง หายไวไวคะพักผ่อนเยอะๆคุณแม่หนิงสู้สู้ค่ะรักค่ะ ฝากบอกหนิงหายไวไว @ningpanita รักษาสุขภาพด้วยนะคะ หายเร็วๆๆนะคะ หายไวๆน้า เรียกได้ว่าแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว ยังไงก็หายไวๆนะคะแม่หนิง 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-"อั้ม พัชราภา" นุ่งกางเกงขาสั้นนั่งพื้น รอเซอร์ไพรส์วันเกิด "หนิง ปณิตา"
-"อั้ม พัชราภา" ควงหนุ่ม "พก พรประภา" เที่ยวฮ่องกงพร้อมพ่อแม่

 

ขอบคุณ pakkaramai 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วูบหมดสติ  หามส่งโรงพยาบาล  เป็นห่วง  หนิง ปณิตา  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ