มอไซด์หัวร้อนโชว์กร่างทุบกระจก พังประตูปิคอัพดำ ชวนทะเลาะอยู่นาน แต่ไม่รอดถูกรวบตัวเอาไว้ได้(คลิป)

กลายเป็นเรื่องบนถนนที่ใกล้ตัวเรามากๆเมื่อ มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปหน้ากล้องรถยนต์คันหนึ่ง โดยภายในคลิปนั้น อยู่ๆก็มีรถมอไซด์คันหนึ่งมาจอดดักหน้ารถยนต์คันที่มีกล้องดังกล่าว และอยู่ๆหนุ่มคนขับรถมอไซด์ก็ได้เอาของแข็งๆคลายๆหินปาเข้าใส่กระจกรถกระบะคันดำที่จอดอยู่กลางถนนซึ่งดูเหมือนจะรถติดอยู่นั่นเอง แต่ยังไม่จบหนุ่มขับรถมอไซด์คันดังกล่าวได้ดังประตูรถคันดังกล่าวออกมาและหักไปทางด้านหน้าหลายๆรอบ 

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้โพสต์คลิปดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า "ก็มาดิคร๊าบ cr.Paechmomo Thon" ซึ่งจะเห็นได้ว่าภายมีคลิปหนุ่มขับรถมอไซด์มีอาการเหมือนจะไม่พอในคนขับรถกระบะเป็นอย่างมาก ทั้งทำลายกระจกรถ ทั้งทำลายประตู แถมก่อนจะขับรถออกไปเอายังได้ไปตะคอกที่ข้างๆกระจกรถด้วย 


แต่ภายในคลิปหลังจากรถมอไซด์คันดังกล่าวจะขับออกไปนั้น คนขับรถกระบะได้ลงมาเข้าขกหนุ่มขับมอไซด์อย่างจัง แถมมัดตัวคนขับรถมอไซด์ไว้ รวมถึงคนที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้มาช่วยจับกุมตัวคนขับรถมอไซด์ไว้เหมือนกัน เนื่องจากคนขับรถมอไซด์ดิ้นจะหนี ทำให้เกิดเหตุการมัดตัวกันให้วุ่นวาย 

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนมากเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า หิวก็แดกข้าว ห้าวก็แดกตีนครับ คาใจผู้หญิงเสื้อขาวมาดึงผัวอ่าจะดึงทำไมคุณต้องหาไม้ให้ผัวคุณนะคะอย่าห้ามคะตีมันเอาไม้มาส่งให้ผัวคะ นี่แหละเจอคนแบบนี้ต้องช่วยกันอย่าปล่อยมันลอย นวลคนละตีน 2 ตีน..ว่าแต่จบยังไง?


บ้างก็บอกว่า สมน้ำหน้ากรางแบบนี้สมควรโดนตีน อ้าวเก๋าเหรอมึงพาลไปทั่วสมควรโดนคืนอยู่แถวนั้นคงช่วยอีกตีน เดี๋ยวก็ออกมานั่งร้องไห้และขอโทษสังคม ล็อกคอบีบขมับ แบบ นักสู้ mma ให้สลบ ไปเลย ไอ้พวก แบบนี้ พอสลบจับนอนตะแครง เดี๋ยวแม่งตาย ต้องระวัง กระทืบซ้ำเลยครับเหี้-ๆแบบนี้อย่าไปห้ามมันเลยเหนื่อยปล่าว เฮ้ยๆๆ ไม่กระทืบมันหนักๆเอาให้จมตีนจนลุกไม่ขึ้นว่ะ แม่งเหี้-ชิบหา-ไอ้ห่- เรื่องดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตหัวร้อนไปตามๆกัน 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-จัดหนัก 2ข้อหา "โจ๋เชียงราย"หัวร้อน ห้าวเอาก้อนหินทุบกระจก"กระบะ" (คลิป)
-เปิดสาเหตุ"โจ๋"หัวร้อน ห้าวยกก้อนหินทุบกระจก"กระบะ" ก่อนโดนจัดหนักอย่างสาสม (คลิป)

 

ขอบคุณ หัวร้อน
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มอไซด์  หัวร้อน  ทุบรถ  ปิกอัพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ