เจ้านาย "น้องข้าวจ้าว" ตั้งใจจะเล่นมายากลให้หมาน้อยแปลกใจ แต่ดันผิดคิวชนเข้ากับประตูดังโครม (คลิป)

ถือได้ว่าเป็นน้องหมาที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเจ้า ข้าวจ้าว สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ตัวน้อย ที่เจ้าของมักจะมีเหตุการณ์หรือคลิปฮาๆ เกี่ยวกับเจ้าตูบตัวนี้ออกมาให้ได้ชมกันอยู่เสมอ

อย่างเหตุการณ์เมื่อไม่นานมานี้ เจ้านายของข้าวจ้าว ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ ข้าวจ้าว หมากวนตีน พร้อมระบุจ้อความว่า "ผมนี่ลุกขึ้นเต้นเลยครับ" ซึ่งในคลิปเป็นช่วงเวลาสนุกของเจ้านายและข้าวจ้าว โดยเจ้านายตั้งใจจะเล่นมายากลตัวหาย ด้วยการนำผ้าผืนใหญ่ๆ มาบังตัวเองไว้ และพยายามดึงผ้านั้นออกประมาณ 2-3 ครั้ง เผื่อจะหลอกข้าวจ้าวว่า คนยังอยู่นะ

 

 


แต่พอครั้งสุดท้ายเจ้านายก็ได้โยนผ้าให้เป็นผืนแนวยาวที่สามารถบังกายของตัวเองได้ และก่อนที่ผ้าจะตกลงพื้น เจ้านายก็ตั้งใจจะเข้าไปหลบหลังม่าน ที่มีประตูบานเลื่อนอยู่ แต่หารู้ไม่ว่า ลืมเปิดประตู จึงทำให้เจ้านายชนกับประตูกระจกอย่างจัง ส่วนข้าวจ้าวก็ได้แต่นั่งมองว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่จะเดินตามเจ้าของออกไป 

 

 


หลังจากที่เล่นกันเสร็จ บรรดาเจ้านายของข้าวจ้าวก็ได้เข้าไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุว่าเป็นอย่างไรบ้าง ผลปรากฏว่าเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝัน จนเจ้าตัวต้องโพสต์อัพเดตให้แฟนคลับรู้ด้วยว่า "ล่าสุดประตูหลุดล็อคนะครับแม่บอก เลยกลับมาดูคลิปใหม่ชนแรงขนาดนั้นเลยหรอ เพลงนี้เลยขึ้นมาในหัว *ที่เอามือทำไปแบบนั้นกะจะปัดผ้าม่านออกแต่หลังผ้าม่านไม่ได้เลื่อนกระจก"

 

 

 


ทำให้ทั้งเพื่อนในเฟซบุ๊กที่รู้จักและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า ข้าวจ้าววิ่งตามไปด้วยความเป็นห่วงกระจก กลัวยายดุพ่อที่ทำกระจกแตก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ข้าวจ้าวโคตรสะดุ้ง 55555 สงสัยเป็นห่วงพ่อเนาะว่าทำกระจกแตกป่าว วิ่งไปดูกระจก

 

 

 

 

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจ้าตูบไซบีเรียนถึงกับหงอย ถูกน้องแมวตัวใหญ่ดุไม่ให้เล่นน้ำ (คลิป)    
สาวโพสต์เฟซบุ๊ก น้องหมาไซบีเรียนโวยวายเสียงดังฟังดีๆมี "จะเอาลูกอม" (คลิป)    
หนุ่มแกล้งหลอกแม่ ว่าเจ้าตูบไซบีเรียนถูกงูกัด อาการทรมาน สุดท้ายถูกจับได้

"เจ้าก้า"ไซบีเรียน น่ารัก เเสนรู้ พูดภาษาคน อ้อนขอของกิน(คลิป)


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข้าวจ้าว หมากวนตีน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุนัขไซบีเรียน  ข้าวจ้าว  น่ารัก  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ