คุณยาย นอนเฝ้าศพไม่รู้ลูกเสียชีวิตนานหลายวัน แฟลตดินแดง 57 (คลิป)

วันที่ 4 มี.ค. 62 เวลา 09.30 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน .ดินแดงได้รับแจ้งจากประชาชนว่าได้กลิ่นเหน่าเหม็นมาจากบริเวณห้องเลขที่ 237/3651 ชั้น 3 แฟลต57 ถ.ประชาสงเคราะห์ 13 แขวง-เขต ดินแดง เจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์ รพ. รามาธิบดี จึงพบสาเหตุว่า ภายในห้องเลขที่ดังกล่าวมีศพอยู่ ซึ่งผู้เสียชีวิตคือ นาย.พรชัย แซ่เล้า อายุ 45 ปี เสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 3 วัน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเตียงนอนชั้นลอย และมีน้ำเหลืองไหลจึงส่งกลิ่นเหน่าเหม็น และบริเวณบนเตียง พบบ้องกัญชา เคียง กัญชา จำนวนหนึ่ง
 

ภายในที่เกิดเหตุพบ นาง เซี๊ยะเฮง แซ่เซียว อายุ80 อยู่กับลูกสาวอีกคนหนึ่ง อาการไม่ค่อยสมประกอบ อยู่ในอาการเบลอ ถามตอบไม่รู้เรื่อง ทราบว่า นาง เซี๊ยะเฮง มีลูกอยู่ 3 คน คนตายเป็นลูกที่เก็บมาเลี้ยง ทำงานรับจ้างทั่วไป โดยตนจะอยู่กับ ลูกสาวคนหนึ่ง ที่อาการไม่สมประกอบ โดยก่อนจะพบศพ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้ออกไปซื้อของกับผู้ตายและกลับมา ผู้ตายขึ้นไปนอนและได้ยินเสียงไอ แต่ไม่มีการตอบรับ และวันเสาร์ออกไปซื้อโจ๊กมาให้กินแต่เรียกเท่าไรก็ไม่ลง ตนก็คิดว่าออกไปทำงาน จนวันอาทิตย์เย็นซื้อบะหมี่เกี้ยวมาให้ และเรียกก็ไม่มีการตอบรับ จนทราบว่าเป็นศพ

 

 

 

 

คุณยายผู้เสียชีวิต

 จากการสอบถาม เพื่อนบ้านบอกว่า ผู้ตายมักจะชอบกินเหล้า และเสียงดัง และเมื่อเช้าที่ผ่านมา รู้สึกได้กลิ่นเหม็น ก็เข้าไปสอบถามและเข้าไปดู จนทราบว่าเป็นศพ ส่วนทางด้าน นาง เซี๊ยะเฮ เป็นคนรักลูกมาก จะบอกกับเพื่อนบ้าน อยู่เสมอว่าลูกเป็นคนดี กระทั่งมาพบเป็นศพ โดยเบื้องต้น แพทย์ ระบุไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อตรวจสอบอีก

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-  คืบหน้าคดี วัยรุ่นสักลาย นอนเสียชีวิตใต้ท้องรถยนต์อย่างปริศนา

สุดเศร้า! พบแล้ว "ตาวอน วัย 74" หลงป่าอ่างฤาไน นอนเสียชีวิตสลด ลูกสาวรู้ข่าวช็อกหมดสติ

อนาถ ..พบหญิงสูงวัย นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก(คลิป)

ญาติงง! หนุ่มใหญ่วัย 46 หอบเสื้อผ้าออกจากบ้านไร้สาเหตุ พบอีกทีนั่งเสียชีวิตคาใต้ถุนวัด

สถานที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกเสียชีวิต  เศร้า  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ