ไม่ทิ้งกัน ผู้ใจบุญช่วยซื้อกระยาสารทที่เหลือกว่าพันโล หลังสาวโคราชโดนคนจ้างเบี้ยว ไม่มารับของ

จากกรณีคุณแป้งหญิงสาวชาวโคราชได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กหลังเธอถูกหลอกให้ทำกระยาสารทกว่า1พันกิโล เเต่สุดท้ายก็โดนเบี้ยวเงิน "  เคยเห็นข่าวแต่ในทีวี เรื่องข้าวกล่อง1000กล่อง ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวกระยาสารท 1,000กว่าโล จริงๆคนสั่งทำ2,000โล แต่ทำได้แค่นี้ นี่พยายามกลั้นความรู้สึกสุดๆแล้วนะ เห็นแล้วได้แต่อดกลั้น เพราะมึ*แม่*คือความหวัง ความตั้งใจ ความเหนื่อยล้า ความสู้ คือเงิน คือทุกอย่างจริงๆ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวเข่าอ่อน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว โดนหลอกให้ทำขนม "กระยาสารทกว่า 1000 โล" ผู้จ้างเงียบหาย

 

ได้แต่นั่งคิดว่าทำไมประสบการณ์ชีวิตกูเยอะจังว่ะ ผ่านเรื่องร้ายๆ แย่ๆ มาหมดทุกรูปแบบจริงๆ ชีวิตนี้ตายไปก็คุ้มละ ถามว่าเหนื่อยไหม ท้อไหม สุดๆ แหละ แต่หยุดไม่ได้!! พ่อกับแม่ยังสู้มาทั้งชีวิต เห็นความลำบากมาตลอด แล้วฉันจะหยุดได้ไงมันคือความผิดพลาดหลายๆครั้งในครอบครัว บางครั้งก็น้อยใจโชคชะตา แต่ก็ได้แต่ฮึบไว้แล้วยิ้มสู้ต่อไป ขอบคุณทุกคนจริงๆที่ให้กำลังใจ ที่ช่วยหาวิธีขาย ช่วยแนะนำทุกๆอย่าง หยิบยื่นให้ทุกๆเรื่อง จากใจเก็บไว้เตือนความทรงจำ

 

 

หลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียลมีชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก เเละในเวลาต่อมาเธอก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า " กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ติดต่อมาช่วยอุดหนุนนะคะ แป้งขอคำนวนยอดกระยาสารทที่เหลือก่อน แล้วตอบลูกค้าที่ทักมาก่อนหน้านี้ก่อนนะคะ เพราะตอนนี้มีคนใจบุญทักมาเยอะมาก กราบขอบพระคุณจริงๆจากใจคะ แป้งตอบขาดตกบกพร่องยังไงกราบขออภัยด้วยนะคะ  ขอบคุณจริงๆจากใจ

 


ล่าสุดเธอได้รับข่าวดีว่ามีคนใจบุญช่วยซื้อกระยาสารทที่เหลือแล้วกว่า 1000 กิโลกรัม ทั้งนี้เธอได้ฝากขอบคุณไปยังผู้ใจบุญคนดังกล่าวด้วย เเละยังมีชาวเน็ตติดต่อขอซื้อกระยาสารทจากเธอไม่ขาดสายอีกด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็กหนุ่มม.6 สู้ชีวิต รับจ้างทำงานสารพัด เพราะไม่อยากเห็นแม่เป็นเสาหลักของครอบครัว

เวทนา ยายวัย 80 เลี้ยงดูหลานพิการทางสมอง เบี้ยคนชราไม่พอใช้ ต้องรับจ้างรีดผ้า วอนหน่วยงานรัฐช่วยเหลือ

หนักเอาเบาสู้ เด็กชายวัยเเค่14 ขยันรับจ้างทุกวันหาเงินส่งตัวเองเรียน

"เฮียนพ" หมูนุ่ม ทำมาแล้วแทบทุกอาชีพ นอนข้างถนน สุดท้ายขับวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง ก่อนเข้าสู่ธุรกิจหมูปิ้ง!! 200 ล้าน (คลิป)

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก PaNg Za


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระยาสารท  โดนโกง 

ติดตามข่าวอื่นๆ