อาร์ต พศุตม์ หล่อใจบุญ บริจาคค่าอาหารน้องหมารวมแล้วกว่า1แสนบาท หลังป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร โพสต์ขอความช่วยเหลือ

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มีจิตอาสาชอบช่วยเหลือสังคมอยู่บ่อยๆสำหรับพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์  เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางนำเงิน ,อาหารสุนัขและแมว พร้อมของใช้ที่จำเป็น ไปมอบให้ป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร รวมๆเเล้วกว่า 1 แสนบาท พร้อมทั้งมอบเงินช่วยเหลืออีก 13,610 บาท 

 

 

ทั้งนี้หนุ่มอาร์ตได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวระบุว่า " วันนี้ทำการมอบของอาหารสุนัขและของที่บ้านป้าจุ๊ จำเป็นต้องใช้ให้เรียบร้อยน ทั้งหมด รวมประมาณ100,000 บาท แต่เป็นของใช้เกือบทั้งหมด และเป็นเงินสด ให้ป้าจุ๊ไว้ 13,610 บาท ป้าจุ๊บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร ทำดีสร้างภาพ อนุโมธนาบุญทุกท่านขอบคุณร้าน little spider & friends -pet shop ที่ช่วยสมทบและ ส่งให้ถึงที่บ้างส่วน


 

ก่อนหน้านั้นป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร โพสต์ขอรับบริจาคค่าอาหารน้องหมาผ่านเฟซบุ๊กว่า " เปิดรับบริจาคอาหารเม็ดให้น้องหมากว่า 1,500 ชีวิต โดยระบุข้อความว่า "#ขอท่านละ10บาท-20บาท.. #วิกฤตขาดแคลนอาหารเม็ดอย่างหนักของหมาแมว1500กว่าชีวิต ในบ้านพักสี่ขาที่ไม่มีกินโปรดเมตตาเด็กๆด้วยค่ะ เพื่อต่อชีวิตให้หมาแมวจร1500กว่าชีวิตให้ได้มีอาหารกินไม่ต้องอดหรือตามกำลังศรัทธาที่จะช่วยหมาแมวจร1500กว่าตัว.ให้ได้ผ่านพ้นวิกฤตที่ใหญ่ที่สุดในครั้งนี้ให้ได้ผ่านไปด้วยค่ะแต่ถ้าบ้านพักสี่ขาไร้การช่วยเหลือจากทุกๆท่านกับสถานะการณ์ที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตขาดแคลนอาหารเม็ดอย่างรุนแรงในขณะนี้

 

 

เป็นเพราะเศรษฐกิจที่เงียบมากๆก็ไม่รู้ว่าจะหาจากตรงไหนมาดูแลเด็กๆเหล่านี้หมาแมวจรที่ช่วยมาทุกตัวคงต้องอดเพราะไม่มีอาหารกินกัน ลำพังป้าจุ๊คนเดียวคงไม่สามารถช่วยเหลือหมาแมวจร1500กว่าชีวิตได้ค่ะได้โปรดช่วยเหลือเด็กๆในการบริจาคอาหารเม็ดสุนัขและสมทบทุนทรัพย์ ในการพาเด็กๆหมาแมวจร1500กว่าชีวิตที่อยู่ในความดูแลบ้านพักสี่ขาให้ได้ไปต่อด้วยค่ะท่านใดอยากจะช่วยบริจาคอาหารเม็ดหรือจะเป็นทุนทรัพย์ในการดูแลหมาแมวจร1500กว่าชีวิตให้เดินหน้าต่อไปได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ไม่กั๊กแล้วจ้า!! เผยหมดเปลือก "อาร์ต พศุตม์" บอกเทคนิค ซื้อหวยอย่างไรให้ถูกรางวัล จ้องชัดๆ ดูให้ดี โชคใหญ่อาจเป็นของคุณ (คลิป)

ไว้ใจเป็นเหตุ "อาร์ต พศุตม์" เข้าแจ้งความ ถูกหุ้นส่วนโกงสูญเงินกว่า 14 ล้านบาท

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ให้อาหารหมา  อาหารแมว  อาร์ต พศุตม์  บริจาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ