มหาเศรษฐีแผงทุเรียนหมอนทอง ยัน ต้องการลูกเขยจริง ให้ถึง 100 ล้าน

วันที่ 3 มีค.62  ที่ แผงทุเรียนป๋านนท์-ป้าอร ตลาดเกษตรเพื่อการส่งออกอวยชัย 3  หมู่ที่ 4 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร นายอานนท์  รถทอง  กล่าวว่า”ที่ได้ลงโพสใน Facebook นั้นเป็นเรื่องจริงตนเองมีความพร้อมทั้งทางด้านอาชีพฐานะทรัพย์สินเงินทองเป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ได้เริ่มต้นสร้างเนื้อสร้างตัวจากความเป็นศูนย์ จนถึงปัจจุบันมีความพร้อมทางด้านฐานะสิ่งที่ต้องการคือลูกเขยที่มีความตั้งใจทำงาน อดทนต่อสู้ และเป็นคนที่ลูกสาวยอมรับและครอบครัวยอมรับ จึงได้ตัดสินใจประกาศหาลูกเขยตามคุณสมบัติดังกล่าว ส่วนการคัดเลือกนั้นผู้ที่มีความประสงค์จะเป็นลูกเขยของตนจะต้องเดินทางมาพบตนเองที่อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร เพื่อมาดูของจริงที่แผงทุเรียนป๋านนท์ และพิสูจน์ว่าจะสามารถทำอาชีพในการประกอบธุรกิจทุเรียนได้จริงหรือไม่ แต่จะต้องเป็นผู้ที่มีความตั้งใจ อดทนมีความรู้ขยัน และจะต้องเป็นผู้ที่มีความประหยัดในเรื่องของการใช้ทรัพย์สินเงินทองถ้า10ล้านที่ตั้งไว้ ยังไม่เพียงพอในการเริ่มต้นสร้างชีวิตกับลูกสาวตนก็พร้อมที่จะเพิ่มจำนวนเงินในการเริ่มต้นชีวิตกับลูกสาวของตนเองได้  ซึ่งตนพร้อมที่จะสนับสนุนได้เป็นเงินจำนวนนับร้อยล้านบาทขอให้เป็นคนดีขยันอดทนและประหยัด

 

 

ทางด้านนางสาวกาญจน์สิตา รถทอง อายุ 26 ปี สาวสวย รูปร่างดี ผิวสีแทนสูง 168 น้ำหนัก 62 กก. กล่าวว่า”ที่พ่อโพสต์ลงไปใน Facebook นั้นส่วนตัวแล้วรู้สึกขำๆ  แต่พ่ออาจจะรู้สึกจริงจังสำหรับชีวิตของตนเองนั้นจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเอแบคทางด้านการบัญชี และปริญญาโททางด้านการบัญชีหลังจากนั้นได้ออกไปทำงานในบริษัทเอกชน แต่รู้สึกว่าไม่ใช่ชีวิตของตนเองจึงตัดสินใจเดินทางกลับมาช่วยพ่อประกอบธุรกิจทางด้านการส่งออกทุเรียนและรับซื้อทุเรียนจากชาวสวนทุเรียนในจังหวัดชุมพรจนมีความเชี่ยวชาญ ในการตรวจสอบทุเรียนหมอนทองว่าแก่อ่อนหรือสุกได้เรียกได้ว่าถึงขั้นมีความเชี่ยวชาญทางด้านประกอบธุรกิจรับซื้อและส่งออกทุเรียนไปยังประเทศจีนได้ นอกจากนั้นยังได้ไปเรียนภาษาจีนจนสามารถพูดภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่ว

 

 

มหาเศรษฐีร้อยล้าน ประกาศหาลูกเขย

สำหรับเรื่องของความรักก่อนหน้านี้เคยมีแฟนเป็นชายหนุ่มจากประเทศจีน แต่เมื่อเวลาผ่านพ้นไปความห่างเหินทำให้ไม่สามารถที่จะลงเอยทางด้านเป็นคู่ครองกันได้ในส่วนตัวของตนเองต้องการผู้ชายเพียงแค่เป็นคนดีทั้งความรู้ฐานะหน้าที่การงานนั้นยังสำคัญน้อยกว่า ความเป็นคนดีแต่ต้องเป็นคนที่ตั้งใจทำมาหากินรับผิดชอบครอบครัวมีความซื่อสัตย์และเป็นผู้ที่ตนเองสามารถยอมรับได้ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการทำความรู้จักส่วนว่าจะเป็นคนผิวสีอะไรขาวหรือดำก็สามารถยอมรับได้แต่ก็ไม่ควรที่จะดำจนเกินไปหรือรูปร่างอัปลักษณ์จนเกินไปก็สามารถที่จะรับได้และต้องสามารถพิสูจน์ผ่านพ่อของตนเองด้วยส่วนในเรื่องของการที่มีคนมา comment ใน Facebook ที่พ่อได้โพสต์ไปนั้นก็ไม่ได้รู้สึกอะไรไม่ว่าจะเป็นการ      โพสต์ดีไม่ดีหรือมีความเห็นอย่างไรเพราะถือได้ว่าเป็นสิทธิของผู้ที่ต้องการจะแสดงความคิดเห็น

 

 

ภาพข่าว จิตติ ดาวขจร ทีนิวส์ ภูมิภาค จ.ชุมพร

 

ตั้งกติกา ทำได้สนับสนุนถึง100ล้าน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสาธิต ศรีหฤทัยติดตามข่าวอื่นๆ