หนุ่มใหญ่ ซิ่งฮาร์ลีย์คู่ใจ เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนน เสียชีวิต

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 3 มี.ค. 62  พ.ต.ท.ชยพัทธ์ สุขสมบูรณ์ สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนน บนถนนสายตากสิน หน้าโรงเรียนตากสินศึกษา  ม.12 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย  หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.ชยพัทธ์ สุขสมบูรณ์ สารวัตรเวรเจ้าของคดี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ ซึ่งจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชายบ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายภาณุพงศ์ เขาจารี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

 

 

 

 

สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในร่องกลางถนน  ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ฬพอ-8 กรุงเทพมหานคร ที่อยู่ในสภาพพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนนพังเสียหายทั้งคัน โดยในที่เกิดเหตุยังพบเสาหลักลายข้างทาง ถูกเฉี่ยวชนจนเอียง และต้นไม้ร่องกลางถนน มีร่องรอยถูกกระแทกด้วยของแข็งอย่างแรง จนเปลือกฉีกขาดหลุดหายออกไป จากการสอบสวนของ พ.ต.ท.ชยพัทธ์ สุขสมบูรณ์ สารวัตรเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นคาดว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

 

 

 

 


นายภาณุพงศ์  เขาจารี  ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาหลักลายข้างทาง และต้นไม้ร่องกลางถนน จนทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว  อย่างไรก็ตาม หลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และสอบพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้อีกครั้ง ก่อนจะมีการติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพนำกลับไปทำตามพิธีทางศาสนาต่อไป (มีคลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่เมืองโอ่งหวิดชะตาขาด ซิ่งรถเสียหลักพลิกตะแคงไถลลงข้างทางชนต้นไม้เจ็บสาหัส

สลดกลางดึก เก๋งวิ่งย้อนศรพุ่งชน จยย.ดับ เสียหลักเสยท้ายกระบะพลิกคว่ำ (มีคลิป)

ช้ำคือเรา! หนุ่มอุบลฯ พาคนป่วยไปรักษาตามนัดขากลับหลับในชนต้นไม้ข้างทางผู้ป่วยเจ็บซ้ำ

ดับอนาถ! รถขนส่งอะไหล่รถยนต์ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนดับคาที่ คาดฝนตกถนนลื่น

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)


HASTAG : รถชนต้นไม้  อุบัติเหตุ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ