"อาม ชุติมา" เจอเรื่องระทึก ถูกหนุ่มปริศนาปากุหลาบใส่หน้า ลั่น! เจ็บหน้าไม่เท่าไหร่เสียใจมากกว่า (คลิป)

วานนี้ (02/03/2562) น้องอาม ชุติมา ออกมาโพสประสบการณ์ที่เพิ่งเคยเจอครั้งแรกในชีวิต ยืนร้องเพลงถูกปาดอกกุหลาบใส่หน้า (บนเวที)แสบหน้าไม่เท่าไหร่ เสียใจมากกว่า เรียกว่าเกือบทำให้บรรยากาศการไปแสดงคอนเสิร์ตของน้อง อาม ชุติมา แทบเสียเพราะขณะที่กำลังทำแสดงและร้องเพลงเปิดตัวเพลงแรก ก็มีแฟนเพลงจำนวนมากแห่ไปส่งกำลังใจและซื้อดอกกุหลาบไปให้หน้าเวที ด้วยความที่มีแฟนๆจำนวนมาก คนแน่น ทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน โดยอามกำลังร้องเพลง แล้วมีหนุ่มเสื้อแดงที่มาดูคอนเสิร์ต ปาดอกกุหลาบใส่หน้าน้องอาม ขณะกำลังร้องเพลง บอกเลยว่าเป็นการเสียมารยาทมาก
 

 

โดยมี หนุ่มเสิ้อแดง มาอารมณ์ไหน อยู่หน้าเวที คนอื่นเขามาดูคอนเสิร์ตมาชื่นชม แต่ตัวเองเอากุหลาบมาปาหน้า โดยถึงแม่จะรู้สึกเจ็บและแสบหน้า น้องอามก็ร้องเพลงต่อ ด้วยสปิริตศิลปิน ร้องเพลงจนจบ ซึ่งหลังจากที่ร้องเพลงจบ อาม ก็ถามกลับว่า ปาหน้าทำไมค่ะ ดอกกุหลาบ พร้อมกับมีบอดี้การ์ดและผู้จัดการส่วนตัวเข้ามาและดูว่าเกิดอะไรขึ้น จนมีเสียงโห่ต่อว่า ผู้ชายเสื้อแดง โดยน้องอามบอกว่าไม่อยากทำให้เสียบรรยากาศมาดูคอนเสิร์ต ตัวเองไม่ถือโทษโกรธเคียง และด้วยความมีสปิริตศิลปินก็ร้องเพลงต่อ เพราะมีแฟนๆอีกหลายคนอยากสนุกสนานกับการได้มาชมน้องอามแสดง สปิริตแรงมาก อาม บอกเกิดมาเพิ่งเคยเจอนี่แหละเหตุการณ์แบบไม่ให้เกียรติศิลปินแบบนี้ ทีมงาน บอดี้การ์ดและผู้จัดการรีบเข้ามาเคลียร์ ร้องเพลงต่อจ้า ไม่ถือโทษโกรธ


อย่างไรก็ตามน้องอาม ได้เอาเรื่องราวดังกล่าวมาโพสลงเฟส ถึงแม้จะเป็นเหตุการณ์ที่แย่ แต่ด้วยความที่สปิริตสูง อาม ก็บอกแค่เสียใจว่าทำไมแฟนเพลงของเธอถึงทำแบบนี้ เชื่อว่า การที่หนุ่มเสื้อแดงปากุหลาบใส่เพราะอาจจะรู้สึกไม่พอใจที่ไม่ได้จับมือกับน้องอาม ซึ่งน้องอามบอกทุกคนได้จับหมดไม่หวงแต่ต้องใจเย็นๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ฟ้าหลังฝน "อาม ชุติมา" เข้ากราบสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.7 หลังอธิษฐานจิตให้พ้นวิกฤตปัญหาไหทองคำ (คลิป)

"อาม ชุติมา" จัดโบนัส "ทอง" มอบให้ "ครอบครัว - ลูกน้อง" ตอบแทนตลอดปีที่อยู่ด้วยกัน    
"อาม ชุติมา" ซื้อทองเป็นของขวัญให้คุณเเม่ ในวันคริสมาสต์ - ปีใหม่

คลิปนาที 8 เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพจาก อาม ชุติมา  , Sirinat Josara 

T CHANNEL 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาม ชุติมา  ดอกกุหลาบ  ร้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ