สลดกลางนา! สาวอุบลน้อยใจทะเลาะกับสามี ปลิดชีวิตตัวเองพร้อมลูกในท้อง ผูกคอดับคาฮ้างนา

เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา  07.30 น.ของวันที่  2 มีนาคม  2562 พ.ต.ท.ทวีศักดิ์  ตุ้ยบุญมา สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ รับหน้าที่พนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งจาก นายเอกชัย  ลือโฮ้ง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่  5 บ้านหนองห้า ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ว่า มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตบริเวณ กระท่อมกลางทุ่งนา ขอให้ช่วยตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย จากสมาคมอาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยสายตรวจลงพื้นที่ร่วมตรวจสอบ และประสานแพทย์เวร รพ.แพร่ ตรวจสอบ

 

 

 

 

 

เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นกลางทุ่งนา ห่างจากถนนกลางหมู่บ้านประมาณ  100 เมตร พบชาวบ้านมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก จุดที่เกิดเหตุเป็นกระท่อม ไม้ พบศพหญิงสวมชุดนอนสีขาวลายจุดใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองแขวนกับขื่อไม้ เท้าห้อย สภาพศพลิ้นคาปาก บริเวณขามีคราบเลือดไหลทั้ง 2 ข้างสอบถามทราบชื่อคือนางสาวนิกุล กุลสลิด อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 136 ม.7 ต.เมืองศรีโค อ.วารินชำลาบ จ.อุบลราชธานี  ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปลดลงมาและรอให้เจ้าหน้าแพทย์เวรซันสูตร ซึ่งจากการตรวจสอบคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า  10 ชม. เนื่องจากคาบเลือดแห้งติดและร่างกายสภาพแข็งไม่สามารถดัดได้สำหรับสาเหตุของเลือดที่พบบริเวณขา ทางด้านแพทย์ไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรจึงต้องนำตัวไปส่งผ่าตัดซันสูตรที่ รพ.แพร่ อีกครั้ง

 

 

 

สลดกลางนา !! สาวอุบลน้อยใจทะเลาะกับผัวรัก ปลิดชีวิตตัวเองพร้อมลูกในท้อง ผูกคอดับคาฮางนา

ทางด้านนายศรีนวล  เหมืองหม้อ อายุ 70 ปี พ่อสามี เล่าด้วยน้ำตา ว่า  เมื่อวาน ช่วงเย็นลูกชายกับผู้ตาย ได้มีปากเสียงทะเลาะ กัน ตนเองบอกลูกสะใภ้ว่า ไม่เป็นไร พรุ่งนี้พ่อจะขายวัวให้และแบ่งเงินให้และให้กลับบ้านไม่ต้องมาทนทุกข์ลำบากแบบนี้ ไม่ต้องทะเลาะกันและให้แยกย้ายกันไปตนจึงกลับบ้านไป ต่อเมื่อเช้าตนเองมาปลุกลูกชายว่า สายป่านนี้แล้วทำไมไม่ตื่น ออกไปตามหาเมีย สักพักก็ได้ยินเสียงตะโกนว่ามีคนแขวนคอ ตนเองไม่คิดว่า ลูกสะใภ้จะคิดสั้นแบบนี้ ในนิสัยส่วนตัวของผู้ตาย มาอยู่กินกับลูกชายได้ประมาณ 5 เดือน นิสัยดี ขยัน เลี้ยงวัว ช่วยการช่วยงานทุกอย่าง เสื้อผ้า รวมถึงกางเกงชั้นในของตนก็ยังซักให้หมด ตนเองยังคิดจะแบ่งขายวัวที่เลี้ยงไว้และให้กลับบ้านไม่ต้องมาทนทุกข์แบบนี้และเสียใจที่ผู้ตายทำแบบนี้ ตนเองยังไม่ทันได้ช่วยเลย

 

                ทางด้านนายประเสริฐ เหมืองหม้อ อายุ47 ปี 82/1 ม.5 ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เล่าว่า ล่าสุดที่พบกับผู้ตายนั้นเมื่อเวลา 1 ทุ่มของเมื่อวานทะเลาะกัน และผู้ตายก็หนีออกจากบ้าน ตนคิดว่า ไปบ้านแม่เหมือนทุกครั้งไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นแบบนี้ สำหรับเลือดที่ไหลนั้นตนคิดว่าน่าจะเป็นเลือดจากการแท้งลูกเนื่องจากผู้ตายได้บอกตนว่าประจำเดือนไม่มาประมาณ  2 เดือน สำหรับตนและผู้ตาย ได้พบรักกันที่ กทม.และพากันมาอยู่ที่บ้าน ไม่มีเลขที่ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ  100 เมตร ได้ประมาณ  5-6 เดือนโดยตนมีอาชีพตีเหล็ก ส่วนผู้ตายเลี้ยงวัว  พักหลังมักมีปากเสียงกันทะเลาะกันคาดว่าจะเป็นการน้อยใจตนคิดว่าไม่รัก จึงคิดสั้นแบบนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หงส์ขาว นักมวยหญิงชื่อดัง-ทีมชาติผูกคอเสียชีวิตคาหอพักกลางดึก โพสต์สุดท้ายมาไกลแค่นี้    
เปิดโพสต์สุดท้าย นักธุรกิจดังผูกคอตาย เพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาว ก่อนหน้าก็ทำบุญวันเกิดตัวเองถวายสังฆทานบริจาคเสื้อผ้าให้เด็กๆ    
สาวเจ้าของธุรกิจผลิตฝาถังน้ำมัน คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตาย ผู้เป็นแม่เผยสาเหตุแรงจูงใจ ลั่น สะใจมึงแล้ว(มีคลิป)

กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดแพร่

 

สลดกลางนา !! สาวอุบลน้อยใจทะเลาะกับผัวรัก ปลิดชีวิตตัวเองพร้อมลูกในท้อง ผูกคอดับคาฮางนา

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กัญญสร ถิ่นทิพย์


HASTAG : ผูกคอดับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ