โชเฟอร์รถตู้ข่มขู่ลากนศ.สาวเข้าป่า โมโหโดนถ่ายคลิปประจานขับรถเร็ว เสี่ยงหวาดเสียว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Jittranuch tho-udtha" ได้โพสต์เรื่องราวเล่าถึงพฤติกรรมของคนขับรถตู้โดยสารสายอุดรธานี-หนองคายคนหนึ่ง หลังขึ้นจาก ม.ขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย มุ่งหน้าไป จ.อุดรธานี โดยระหว่างทางคนขับได้ขับรถเร็ว หวาดเสียว ปาดไปมา และบีบแตรใส่รถคันอื่นตลอดทางนั้น

 

 

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ณัชพล นาคา" เพื่อนรุ่นพี่ของเจ้าของโพสต์ ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมระบุว่าทำผิดแล้วยังไม่สำนึก ยังจะมาข่มขู่อีก พร้อมโพสต์คลิปเสียงที่คนขับรถตู้ส่งมาข่มขู่เจ้าของโพสต์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย บอกว่าจะส่งคนไปฉุดเข้าป่า และจะแจ้งความผู้โพสต์ด้วย

 

 


ทั้งนี้ น.ส.จิตรานุช โทอุดทา อายุ 20 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนขึ้นรถตู้จากหน้ามหาวิทยาลัย เพื่อมุ่งหน้าไป จ.อุดรธานี พร้อมกับนักศึกษาอีก 7 คน ระหว่างทางคนขับขับรถเร็วมาก ปาดซ้ายปาดขวา บีบแตรใส่รถคันอื่นตลอดทาง ทั้งยังเบียดรถจักรยานยนต์จนเกือบตกไหล่ทาง ตนจึงนำเรื่องราวโพสต์ลงเฟซบุ๊ก จนมีคนแชร์ต่ออย่างรวดเร็ว โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กับรถตู้โดยสารสายนี้เป็นจำนวนมาก

 

 

จากนั้นคนขับรถตู้คันดังกล่าวได้ส่งคลิปเสียงมาข่มขู่ตนทางข้อความเฟซบุ๊ก ระหว่างนั้นบริษัทเจ้าของรถ ได้ติดต่อมาสอบถามข้อเท็จจริง และขอให้ตนลบโพสต์ดังกล่าว โดยแจ้งว่าตรวจสอบ GPS แล้ว พบว่าคนขับไม่ได้ขับเร็ว ตนจึงส่งคลิปเสียงที่ถูกข่มขู่ไปให้ ต่อมาบริษัทเจ้าของรถแจ้งว่า คนขับรถยอมรับว่าถอด GPs ออก และข่มขู่เพราะอารมณ์ชั่ววูบ โดยทางบริษัทได้สั่งพักงานคนขับแล้ว และจะพาคนขับมาขอโทษด้วยตัวเอง 

 

 

ด้าน กรมการขนส่งหนองคายแจ้งว่า ได้สั่งลงโทษคนขับโดยการปรับเป็นเงิน 5,000 บาท พร้อมยึดใบอนุญาตขับขี่เป็นเวลา 15 วัน และส่งตัวไปอบรม 1 ชั่วโมง ส่วนบริษัทเจ้าของรถ ได้ทำการปรับเป็นเงิน 5,000 บาท 

 

อ่านข้องที่เกี่ยวข้อง
หวีดร้องลั่น! เสาไฟส่องสว่างล้มใส่รถตู้โดยสาร (คลิป)

ขนส่งฯ สั่งปรับ 2,000 บาท พักใช้ใบอนุญาตขับรถ 1 เดือน โชเฟอร์รถตู้สาย "กรุงเทพฯ-ระยอง" แล้ว    
หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์โดนสายเคเบิลเกี่ยวล้มคว่ำ นอนเจ็บอยู่นาน โชเฟอร์รถตู้ผ่านมาช่วยทันที (คลิป)

ขอบคุณ : Jittranuch Tho-udtha, ช่อง 3


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับปาดหน้า  คนขับรถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ