กลิ่นสุราคละคลุ้ง หนุ่มประกันเมาซิ่ง ชนหญิงข้ามถนนดับคาที่ พุ่งเสย นทท.จีนบาดเจ็บอีก 1 ราย ก่อนนั่งมึนให้ปากคำอ้อแอ้

เมื่อเวลา 01.00น. วันที่ 2 มี.ค.62 ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนเดินข้ามถนนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร ถนนพัทยานาเกลือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อคือนาง นิตยา กุดโอกาส อายุ48ปี อยู่บ้านเลขที่14/1 ถนนสุพรรณ แขวงดุสิต เขตดุสิต กทม. นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพแขนขาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวชายชาวจีนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล

 

 

 


ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งนิสสัน สีบรอนท์ ทะเบียน ฎฐ 1721 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับเยิน กระจกหน้าแตกโดยยังมีเศษเส้นผมติดอยู่ และยังมีป้ายจราจร พร้อมกับเสาไฟฟ้าริมฟุธบาทได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนคุมตัวนายวุฒิวงศ์ หิรัญญานนท์ อายุ42ปี หนุ่มพนักงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งที่อยู่ในอาการมึนงง กลิ่นสุราคละคลุ้ง ซึ่งเป็นคนขับมาทำการสอบสวนและทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยานำเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"เก๋งเมาซิ่ง" ชนร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟลุกท่วม วอดวายทั้งรถทั้งร้าน เสียหายราว80ล้าน(คลิป)

เป็นใครก็ทรุด! เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ทำใจแล้ว ถามหนุ่มขี้เมาซิ่งรถ ชนวอดสูญ 80 ล้าน จะชดใช้ยังไง รับสภาพคงได้คืนยาก! (คลิป)  
คนดีย่อมได้รับสิ่งดีๆตอบแทน! ชาวเน็ตเเห่อุดหนุนร้านเฟอร์นิเจอร์ หนุ่มเมาซิ่งเก๋งชนวอด 80 ล้าน

อนันต์ สุขวัฒนะ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)


HASTAG : คนข้ามถนน  ซิ่งรถ  เมา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ