ชาวเน็ตถามไม่มีที่เล่นแล้วหรอ หลังฝรั่งเล่นสเกตบอร์ด กระโดดจากหลังคาสูง 2.50 เมตร

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 62 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Bewty Samui ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่ถ่ายไว้ได้ในสวนสาธารณะจุดชุมวิวบ้านหัวถนน ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมกับข้อความว่า "เอ็กซะตีมสุดๆพลัดคอหักที" ทำให้ชาวเน็ตสงสัยถามไม่มีที่เล่นแล้วใช่ไหม!!

 

 

 

สำหรับคลิปวีดีโอนี้มีความยาว 1 นาที 27 วินาที เป็นภาพที่มีชายวัยรุ่นชาวต่างชาติคนหนึ่งได้นำสเกตบอร์ดเข้ามาเล่นภายในจุดชมวิว แต่ชายวัยรุ่นคนนี้ไม่ไ่ด้เล่นบนพื้นแบบปกติเหมือนคนทั่วไปกลับนำไปเล่นบนหลังคาศาลานั่งพักผ่อนที่มีความสูงประมาณ 2.50 เมตร ใช้วิธีการเล่นแบบเอ็กซ์ตรีมนำสเกตบอร์ดวิ่งจากบนหลังคากระโดดลงมาที่พื้นด้านล่าง และได้มีชายชาวต่างชาติอีกคนคอยช่วยเหลือนำชายต่างชาติที่เล่นสเกตบอร์ดขึ้นไปบนหลังคาอีกครั้ง หลังคลิปวีดีโอได้เผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

 

 


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามคุณบิวตี้เจ้าของคลิปวีดีโอนี้ ได้เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30น. ของวันเดียวกัน ได้มาเที่ยวพักผ่อนที่สวนสาธารณะจุดชุมวิวบ้านหัวถนน ก็ได้สังเกตเห็นชายวัยรุ่นชาวต่างชาติ 2 คน คาดว่าอายุประมาณ 20 ปี กำลังเล่นสเกตบอร์ดกระโดดจากหลังคาศาลาพักผ่อน จึงได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้ คิดในใจว่าน่าจะฝึกเล่นแนวเอ็กซ์ตรีม วัยรุ่นต่างชาติ 2คนนี้ยังเล่นสเกตบอร์ดแบบนี้อยู่นานกว่าชั่วโมง แต่ก็ไม่มีใครมาว่ากล่าวตักเตือนแต่อย่างใด

 

 

 

อย่างไรก็ตามก็ขอเตือนผู้ที่เล่นสเกตบอร์ดทุกคนอย่านำไปทำเป็นแบบอย่าง เพราะจะทำให้ได้รับอันตรายจากการเล่นด้วยวิธีนี้ ซึ่งอาจจะได้ให้ได้รับบาดเจ็บขาหักหรืออาจเสียชีวิตได้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
"จีจี้" เจ้าตูบบางแก้ว กระโดดเกาะริมรั้ว ทักทายคุณยาย ชาวเน็ตแซวฮา นี่มันพีอาร์ประจำหมู่บ้านชัดๆ    
บอลจบคนไม่จบ ควันหลงศึกแดงเดือด ซัดกันนัว กระโดดถีบกระเด็น โซเชียลแห่รุมด่ายับ(คลิป)

ได้กลับบ้านแล้ว "น้องทางด่วน" หลังเจ้าของเดินทางมารับ กระโดดดีใจแบบสุดขีด

*** ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Bewty Samui

 

ภาพ/ข่าว อัญชลีพร โย่งโต ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสิทธิพงษ์ เจริญใจ


HASTAG : ฝรั่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ