หนุ่มใหญ่วัย40 เมาแล้วปากเสีย ถูกเพื่อนร่วมวงเหล้าจับทุ่ม หัวฟาดพื้นดับ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 มีนาคม 2562 พ.ต.ท. สมัย  เจริญราช  สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ  ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในเพิงพักไม่มีเลขที่ ริมถนนสุขุมวิทสายเก่า เยื้องโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสมุทรปราการ หมู่ที่  3 ตำบลบางปูเก่า อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ  หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าเพิงพักที่ปลูกอยู่ริมถนนข้างคลองชลประทานได้ศพนาย  วิรัตน์  มามี อายุ 40 ปี  นอนหงายเสียชีวิต ในสภาพมีบาดแผลเจาะที่ศีรษะเหนือคิ้วข้างซ้ายจำนวน 1 แผล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง  จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด พบเพียงกองเลือดข้างเสาไม้ที่วางอยู่ใกล้ร่างของผู้ตาย จึงประสานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานมาทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ        

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มเหล้าอยู่กับนายวีนัส  มามี  อายุ 42 ปีจนกะทั่งเมาได้ที่และเริ่มพูดจาไม่เข้าหูกัน จนเกิดมีปากเสียงและท้าให้ผู้ก่อเหตุออกมาต่อยกัน  แต่กลับนายวีนัส ผู้ก่อเหตุ จับทุ่มลงกับพื้น จนหน้าคะมำฟาดกับพื้นจนหมดสติ หลังเกิดเหตุนายวีนัส ที่ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป ชาวบ้านผ่านมาเห็นจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ แต่พบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

 

 

เจ้าหน้าที่พิสูจณ์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐาน

หลังทราบข้อมูลเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้กระจายกำลังออกติดตามจับกุมตัวนายวีนัส ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ในขณะที่หลบหนีกลับไปนอนที่บ้านพักห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ก่อนคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.บางปู โดยนายวีนัส ผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับผู้ตายที่หน้าเพิงพักของผู้ตายตั้งแต่ช่วงเย็น จนกระทั่งเมาได้ที่ผู้ตายเริ่มพูดจาไม่เข้าหูเรื่องที่ช่วยกันออกเงินซื้อกับข้าวมาทำกินกันหาว่าตนออกน้อยกว่า และบนพ่อของตน ก่อนที่ผู้ตายจะท้าทายให้ตนลุกขึ้นมาต่อยกันข้างนอก ตนจึงได้ลุกขึ้นเดินออกไปตามคำท้าของผู้ตายก่อนที่เข้าชกต่อยกัน ซึ่งในจังหวะที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันตนได้จับผู้ตายเหวี่ยงไปกระแทกกับกองไม้ที่วางกองอยู่จนแน่นิ่งไป ด้วยความตกใจตนจึงวิ่งหนีกลับมาที่บ้าน แต่ไม่คิดว่าผู้ตายจะเสียชีวิต

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เสียชีวิต ก่อนควบคุมตัวนายวีนัส ผู้ก่อเหตุไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นใครก็ทรุด! เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ทำใจแล้ว ถามหนุ่มขี้เมาซิ่งรถ ชนวอดสูญ 80 ล้าน จะชดใช้ยังไง รับสภาพคงได้คืนยาก! (คลิป)    
คนดีย่อมได้รับสิ่งดีๆตอบแทน! ชาวเน็ตเเห่อุดหนุนร้านเฟอร์นิเจอร์ หนุ่มเมาซิ่งเก๋งชนวอด 80 ล้าน

เปิดคลิปงานบวชชายฉกรรจ์เมาเต้นสุดเหวี่ยง ชักภาพประกาศตัว#ศิษย์หลวงพ่อขาว ก่อนบุกถล่มรร.วัดสิงห์
หนูน้อยนั่งเฝ้าแม่เมาเหล้าอยู่หน้าร้านมินิมาร์ท
หนุ่มร้องความยุติธรรมอยู่ตรงไหน ลุง"เมาแล้วขับ-ชนแล้วหนี" แค่ยื้นโทรศัพท์ให้คุย จบที่ขับรถกลับบ้านสบายใจ(คลิป)

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ

 

นายวีนัส มามี อายุ 42 ปี ผู้ต้องหา

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาย ธนวัต นาคขำ


HASTAG : เมา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ