ฟิตเต็มถัง พร้อมเต็มล้าน “ยอดแสนไกล” ควง “รถถัง” ซ้อมโชว์ รับประกันโชว์ผลงานระดับท็อป ที่ญี่ปุ่น

            วัน แชมเปี้ยนชิพ ONE Championship รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ได้โอกาสปักธงชัย เปิดตัวครั้งแรก ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในรายการ ONE: A NEW ERA วัน : อะ นิว เอรา ใน วันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.62 โดยมี 2 นักชกไทยเงินล้าน  “เดอะฮีโร่” ยอดแสนไกล IWE (ไอดับบลิวอี) แฟร์เท็กซ์ กับ “มนุษย์เหล็ก” รถถัง จิตรเมืองนนท์ เป็นตัวแทนคนไทยไปประกาศศักดา รับประกันโชว์ผลงานระดับท็อป ไม่ทำให้ผิดหวัง
              “เดอะฮีโร่” ยอดแสนไกล IWE (ไอดับบลิวอี) แฟร์เท็กซ์ ยอดมวยคิกบ๊อกซิ่งระดับโลก จับมือ “มนุษย์เหล็ก” รถถัง จิตรเมืองนนท์ จอมชนคนกล้า ดีกรีนักมวยดุเดือดแห่งปีคนล่าสุดของราชดำเนิน ได้ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมและร่วมโชว์การฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ ก่อนเดินทางไปชกรายการ ONE: A NEW ERA วัน : อะ นิว เอรา ใน วันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.62 ที่ เดอะ โมทีฟ บีเคเค ถ.ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ
            
       


   

            ยอดแสนไกล ยอดนักชกคิกบ๊อกซิ่งดาวค้างฟ้า วัย 33 ปี เผยว่า สภาพร่างกายตอนนี้สมบูรณ์มาก โดยน้ำหนักตัวปัจจุบันไม่มีการเปลี่ยนแปลง ตนเองพยายามรักษาสุขภาพให้สม่ำเสมอ ไฟต์นี้เจอคู่ปรับเก่าที่ตนเคยแพ้มาแบบคาใจ พร้อมจะทำให้ดีที่สุด เอาชัยชนะกลับมาเมืองไทยเป็นของขวัญแฟนมวยให้ได้

             รถถัง เจ้าของ “2 ผลงานสุดคลาสสิค” ของวัน แชมเปี้ยนชิพ ด้วยการถล่ม “เซอร์จิโอ วินเซ็น” (Sergio Wielzen) จอมทรหดจากซูรินัมไปอย่างราบคาบ และ ไล่ถลุง “ฟาดิ คาเล็ด” (Fahdi Khaled) จากตูนิเซียไปอย่างขาดลอย และอีกรางวัลใหญ่เครื่องการันตีความมันส์ “นักมวยไทยดุเดือดแห่ง ปี2561”ของสนามมวยเวทีราชดำเนิน กล่าวว่า “เป็นไฟท์ที่สำคัญที่สุดในต่างประเทศ ตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เป็นตัวแทนชาวไทยชกให้ประทับใจแฟนมวย และขอฝากแฟนมวยทุกท่านช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย ตนจะชกสนุกได้ ก็ต่อเมื่อมีกำลังใจจากแฟนมวยทุกท่าน ขอให้เชียร์กันเยอะๆ รับประกันความพึงพอใจ ไม่ทำให้ผิดหวัง มีเท่าไหร่ใส่หมด พร้อมโชว์ผลงานระดับท็อปที่ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน”


  


 

            สำหรับรายการนี้ ถือเป็นนัดซุปเปอร์ไฟท์ระดับโลก ที่ทางวัน แชมเปียนชิพ จะไปเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่มีประชากรมากถึง 125 ล้านคน จึงได้ชุมนุมสุดยอดนักสู้ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยกัน โดยมี 2 นักชกไทย ร่วมรายการนี้ด้วยคือ ยอดแสนไกล IWE (ไอดับบลิวอี) แฟร์เท็กซ์ และ รถถัง จิตรเมืองนนท์

           ครั้งนี้ ยอดแสนไกล จะพบกับ แอนดี้ ซาวเวอร์ (Andy Souwer) ยอดนักสู้จากเนเธอร์แลนด์ คู่ปรับเก่าที่ ยอดแสนไกล เคยแพ้แบบคาใจเมื่อ 11 ปีก่อน พบกันในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง พิกัด 72 กก. ส่วน รถถัง จะพบกับ ฮาคิม ฮาเม็ช (Hakim Hamech) ดาวดังจากฝรั่งเศส กติกามวยไทย ซุปเปอร์ซีรีย์ รุ่นฟลายเวท ซึ่งทั้งคู่มีกำหนดเดินทางไปญี่ปุ่นล่วงหน้า 4 – 5 วันก่อนชก เพื่อเก็บตัวและปรับสภาพร่างกาย

           แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทวิตเตอร์, อินสตาแกรม @ONEChampionship และ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/ONEChampionship และรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันศุกร์ที่ 31 มี.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"ยอดแสนไกล" รัวหมัดโหด น็อก"หลุยส์ เรจีส" หลับคาเวทีตั้งแต่ยกแรก!
-ไฟต์หยุดโลก!!! ดวลศึกสายเลือด "บัวขาว" ตะบัน "ยอดแสนไกล" กลางปีนี้ ชิงเงินรางวัล30ล้าน ชกแค่ยกเดียว!!!
-ปล้นชัยหน้าด้านๆ?!! "รถถัง จิตรเมืองนนท์" จัดหนัก"เทนชิน"มวยยุ่น จนน่วม!! เเทบคลานลงเวที?! เเต่กลับเเพ้ได้ไง?! ไปดูกันชัดๆจะๆ.."โกง"??(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG : วัน แชมเปี้ยนชิพ  ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์  ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์  ยอดแสนไกล 

ติดตามข่าวอื่นๆ