แชร์ไปให้ถึงญาติ สุดสลดรถกระบะทะเบียนสมุทรปราการตกเหวที่สปป.ลาว เสียชีวิต 5 ราย

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งข้อมูล จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chanwit Poonyanant  หรือ คุณชาญวิทย์ ปุณยานันต์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย"ประจักษ์" เซี่ยว เต็ก ตึ้ง อ.เมือง จ.หนองคาย แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ เนื่องจากได้รับการประสานงานจาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจาก ประเทศ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หรือ สปป.ลาว เนื่องจากตรวจพบรถยนต์จากประเทศไทยเกิดอุบัติเหตุแล้วมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลพื้นที่หลวงพระบาง และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเพิ่มอีก 1 ราย

 

 

โดยมีข้อมูลแจ้งว่า #แชร์ด่วน_ให้ถึงญาติพี่น้อง #อุบัติเหตุรถจากประเทศไทยตกเหวสปป_ลาว #เสียชีวิตคาที่4ราย บาดเจ็บ

วันที่ 1 มีนาคม 2562 เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะโตโยต้า 4 ประตู สีเทา ทะเบียน กฉ 1425 สมุทรปราการ เดินทางจากนครหลวงเวียงจันทร์ จุดหมายปลายทางหลวงพระบาง สปป.ลาว เส้นทางที่เกิดอุบัติเหตุตกเหวระหว่างทางเมืองกาสี-เมืองนาน  มีผู้เสียชีวิตจำนวน 4 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลพื้นที่หลวงพระบาง และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเพิ่มอีก 1 ราย

 


เบื้องต้นอยากประสานงานเพื่อให้ญาติ หรือคนที่รู้จักเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าว หรือผู้ที่ใช้รถยนต์คันดังกล่าว ได้ติดต่อสถานทูตไทยในสปป.ลาว เพื่อตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต ที่โรงพยาบาลในพื้นที่หลวงพระบาง สปป.ลาว ต่อไป

ขอบคุณ ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Chanwit Poonyanant 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ญาติทราบเรื่องแล้ว หลังออฟโร้ดชาวไทย "ตระกูลศรีสวัสดิ์" พุ่งตกเหวที่ สปป.ลาว ดับยกครัว

 

 

เรียบเรียง  เพิก กองศรี ทีมข่าว123คนดีมีน้ำใจ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ WWW.tnews.co.th


    

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เพิก กองศรี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สปป. ลาว  หลวงพระบาง  แชร์ด่วน  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ