เจ้าของ น้องลูกโยน ไม่เข้าใจคนรักหมา 5 ปีต่อมา เขาคือหมาตัวเเรกที่รักเหมือนลูก

เคยโด่งดังในโลกออนไลน์มาแล้ว สำหรับเจ้าตูบน้อยที่ตามเจ้าของไปทำงาน พร้อมนอนรออย่างน่าเอ็นดู ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า Somdech Pachanapreeda ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าตูบแสนรักของตนเองนอนสลบนิ่ง พร้อมข้อความเล่าว่า "พบสาวพริตตี้ มอเตอร์โชว์ นอนไม่ได้สติอยู่ริมถนน คาดว่าเมานมแพะหนัก...#เป็นลูกพ่อต้องอดทน..พ่อต้องทำงาน ..บางวันอาจจะคุณหนู..บางวันก็ต้องอนาถา" ทำให้มีคนเข้ามาชื่นชมและกดไลค์เป็นจำนวนมาก 
 

ล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้ โพสต์ลงในกลุ่ม 'รักหมา' ระบุเรื่องราวซึ้งๆว่า "วันนี้เรื่องยาวนะ #เมื่อก่อนมองคนที่อุ้มหมาเดินเที่ยว..ว่าแปลก. คนอะไรมีลูกเป็นหมา. #ถึงวันนี้ผมขอโทษนะครับ #ผมเริ่มเลี้ยงหมารักหมาเมื่อ5ปีที่แล้ว เลี้ยงเพราะจำเป็น เขาไม่เอา เอามาเพราะสงสาร.. เลี้ยงมาเรื่อยๆ จาก #สงสาร ก็เป็น #รัก แต่ก็ยังไม่เคย #หอมแก้มหมาตัวไหน วันนี้ มีลูกโยน เป็นตัวแรก ที่ผมหอมแก้มหอมพุง..ประหนึ่งเขาเป็นคนเป็นลูก #คงจะเพราะเลี้ยงมาตั้งแต่ หูยังไม่กาง ปากยังไม่อ้า ตายังไม่ลืม ทำให้ผูกพัน และรัก มากมาย"


 

 

 

 


 

 

 

 

หลังจากนั้นต่างมีหลายคนเข้ามาเเสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า  มีขวดนมสะพายหลังด้วย น่ารัก , มีคนเคยพูดกับเราแบบนี้ค่ะว่า "เป็นคนทำไมมีลูกเป็นหมา" เราเรยตอบกลับไปว่า "หมาบางตัวยังดีกว่าคนบางคนเยอะ" ค่ะ , เหมือนกัน ไม่เคยคิดจะเลี้ยง แต่เขาเอามาฝากไว้ตอนน้ำท่วมแล้วไม่มาเอากลับ เลี้ยงแล้วก็รัก ทุกวันนี้รักมากกว่าบางคนซะอีก
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าลีโอ น้องหมา ติดบนทางด่วน เจ้าของมารับกลับบ้านแล้ว

"เจ้ายูโร" ตูบน้องแสนซน ส่งสายตาอ้อนวอน เจ้าของคนสวยหลังกินก๋วยเตี๋ยวยั่ว(คลิป)

เจ้าตูบ นอนเฝ้า ตู้ไปรษณีย์หน้าบ้าน เเม้จะง่วงเเต่หน้าที่นี้ไม่มีบกพร่อง! (คลิป)

"จีจี้" เจ้าตูบบางแก้ว กระโดดเกาะริมรั้ว ทักทายคุณยาย ชาวเน็ตแซวฮา นี่มันพีอาร์ประจำหมู่บ้านชัดๆ

"คุณตา" พา"เจ้าตูบ"นั่งหน้า ปั่นพาเที่ยว มีความสุข เรียกรอยยิ้ม (คลิป)

 

ขอขอบคุณ Somdech Pachanapreeda

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกโยน  สัตว์เลี้ยงน่ารัก  สัตว์เลี้ยง  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ