หนุ่มช่างซ่อมรถ ซดเหล้าเมาได้ที่ เอารถลูกค้าที่มาซ่อมออกมาซิ่ง สุดท้ายพลาดท่าชนเสาไฟ รถพังยับ

เมื่อเวลา 03.30 น.( 1มี.ค.62) ศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยเพียวเยี้ยง ไท้ศรีราชาได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า พบรถเก๋งพลิกคว่ำตะแคง อยู่บริเวณเส้นทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์ หมายเลข7 ขาเข้าพัทยา ก่อนถึงสะพานโชคอำนวย ตั้งอยู่ที่ ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครจุดใกล้เคียงเร่งรัดเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ

 

 

 

 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน สฉ 9285 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ หมายเลข7 ขาเข้าพัทยา พลิกคว่ำตะแคงข้างอยู่กลางถนน พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย ทราบชื่อคือ นายอัครา  คลังเกษม อายุ 37 ปีคนขับรถยนต์ และนายนพรัตน์ บำรุงนอก อายุ 25 ปี คนที่นั่งมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

บทเรียนราคาแพง!! หนุ่มช่างซ่อมรถของอู่แห่งหนึ่ง ย่าน ศรีราชา ซดเหล้าเมาได้ที่ เอารถลูกค้าที่มาซ่อมออกมาซิ่ง สุดท้ายพลาดท่าซนเสาไฟ รถพังยับ

 จากการสอบถามนายอัครา ได้เล่าว่าตนเองเป็นช่างซ่อมรถของอู่แห่งหนึ่ง ในอ.ศรีราชา เมื่อคืนได้ตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อน พอเมาได้ที่เกิดคึกคะนองนำรถลูกค้าที่เข้ามาซ่อมขับออกจะไปเที่ยวต่อ แต่เกิดอุบัติเสียก่อนทำให้ตนเองและเพื่อนได้รับบาดเจ็บ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเมาขับเก๋งชนร้านเฟอร์นิเจอร์ยังไม่พร้อม เรื่องค่าเสียหายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาส่งฟ้องศาล

หนุ่มแฉยับ ถูกลุงเมาขับรถชนแล้วหนี แจ้ง ตร.เข้าเคลียร์ แต่ดันปล่อยคู่กรณีกลับบ้าน

สนช.ผ่านร่างกม.จราจรใหม่แล้ว ทำผิดถูกปรับพ่วงตัดคะแนนเพิ่มโทษ เมาขับเจอยึดใบขับขี่ ระงับใช้รถ

น้ำตาจากชุดขาว ชาตินี้เลยได้ไหม 3 ข้อขอให้"น้องดา"พยายาบาลสาวบุรีรัมย์ โดน"ผู้กอง"เมาขับรถชนเสียชีวิต

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

บทเรียนราคาแพง!! หนุ่มช่างซ่อมรถของอู่แห่งหนึ่ง ย่าน ศรีราชา ซดเหล้าเมาได้ที่ เอารถลูกค้าที่มาซ่อมออกมาซิ่ง สุดท้ายพลาดท่าซนเสาไฟ รถพังยับ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สิงห์ทอง นามมาลา


HASTAG : เมาแล้วขับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ