ต้นสังกัดแจงละเอียดยิบสาเหตุ "แซ็ค ชุมแพ" ตอบสื่อชอบผู้ชาย

สืบเนื่องจากกรณีที่ นักร้องลูกทุ่งดัง "แซ็ค ชุมแพ" ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนว่า เรื่องสถานะหัวใจว่าตอนนี้ สับสนกับเพศของตัวเองเพราะชอบทั้งผู้ชายและผู้หญิงในเวลาเดียวกัน "ตอนนี้ดูอยู่ว่าจะชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย ไปดูดวงมาเค้าบอกว่าดวงผมไม่สมพงษ์กับผู้หญิงครับ เขาบอกว่าสมพงษ์กับเพศเดียวกัน ปกติผมเห็นผู้ชายหล่อ ๆ ล่ำ ๆ ก็ชอบอันนี้คือความรู้สึกของผมจริง ๆ แต่เห็นผู้หญิงก็มีอารมณ์บ้างเป็นบางครั้ง ผมกำลังถามใจตัวเองอยู่ว่าชอบแบบไหน ผมก็สองจิตสองใจเหมือนมีผู้หญิงและผู้ชายอยู่ในร่างเดียวกัน"

 

 

 

ในเวลาต่อมา แซ็ค ชุมแพ ได้เปิดใจผ่านรายการดังว่า ตนแมน ๆ เป็นผู้ชายแท้ ซึ่งวันที่ถูกสัมภาษณ์รู้สึกตื่นเต้นมาก ตกใจไปหมด แต่ขอยืนยันว่าไม่ได้เป็นแบบที่พูด ตนเห็นผู้หญิงสวย ๆ ก็ชอบก็แอบมองมีอารมณ์ชอบ ขอโทษที่ทำให้คนเข้าใจผิด ตนยังชอบผู้หญิงอยู่ ส่วนเรื่องที่สัมภาษณ์ไปก่อนนั้น ตนเเค่เบลอ นอนน้อยเลยพยักหน้าไปตามที่นักข่าวสัมภาษณ์ เเละเรื่องที่บอกว่าตนเป็นไบเซ็กชวลตนยังไม่รู้ความหมายเลย ยืนยันหนักเเน่นว่าชอบผู้หญิงเเละเเมนทั้งเเท่งเเน่นอน

 


 


"ไม่คิดว่ากระเเสจะเลยเถิดขนาดนี้ครับ ขอโทษทุก ๆ คน และพี่ ๆ สื่อมวลชน แฟน ๆ ที่ทำให้เป็นเรื่องเป็นราว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้แซ็ค ชุมแพ"

 

ขณะที่ทางด้านแจงสาเหตุว่าที่ตอบคำถามไปนั้นเพราะ ขออนุญาตเป็นตัวแทนของค่ายชี้แจงข้อสงสัยเป็นข้อ ๆ ที่ถูกสอบถามเยอะมาก ๆ นะคะ

 

 

- ค่ายไม่เคยคิดจะสร้างกระแสไม่ว่าจะในรูปแบบใด

-ค่ายไม่ต้องการให้เรื่องราวเลยเถิด การที่แซ็คตอบคำถามแบบสับสน ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทางค่ายน้อมรับความผิดและขอโทษแทนน้อง และน้องเองก็ยอมรับผิดในการตอบคำถามครั้งนี้

- แซ็คอยู่วงการมาเกือบสามปี อาจถูกมองว่าทำไม พูดไม่เป็นสักที ตามที่เราพยายามบอกเสมอว่าน้องเขาพูดไม่เก่ง อย่าลืมว่าคนเราศักยภาพด้านต่างๆของคนเราแตกต่างกัน แซ็คเขาเกิดมาเพื่อเป็นนักร้องไม่ใช่นักพูดและศักยภาพอีกอย่างของน้องคือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งต้องเรียกว่าไม่ได้เรื่องเลยทีเดียว

 

 

- เราบอกเสมอว่าแซ็คเขาซื่อ ๆ เรายังยืนยัน เช่น เรื่อง พี่ ๆ สื่อมวลชน แฟนคลับ ทุกคนคือผู้มีบุญคุณค่ายสอนเสมอ น้องเขาก็จำ ไม่เคยปฏิเสธนักข่าว แฟนคลับทุกคน ตอบคำถามไม่ได้ก็ไม่สามารถขอตัวหรือปฏิเสธบางคำถามที่มันไม่มีคำตอบจริง ๆ ก็อย่างที่เห็น ๆ กัน

- ความเป็นแซ็ค คือตัวตนที่ทางค่ายเข้าใจ เป็นคนดี ซื่อ ๆ ไม่เคยพูดถึงใครไม่ดีแม้สักครั้ง แต่เมื่อทำผิดโดยการทำให้เกิดความสับสนดังกล่าวทางค่ายก็ขออภัยมา ณ โอกาสนี้ 

ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกความเข้าใจ ทุกความห่วงใยมาก ๆ ค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนังคนละม้วน? "มินดา" ตั้งโต๊ะซัดกลับ! "แซ็ค ชุมแพ" เล่าความจริงเรื่องท้อง (คลิป)
-ไม่จบง่าย ๆ "มินดา"งัดแชทลับแฉสัมพันธ์รัก โต้ "แซ็ค ชุมแพ" ตอกหน้าโดนเรียกค่าเสียเวลาคบ2ล้าน
-ดราม่าลูกทุ่ง "แซ็ค ชุมแพ" เปิดประวัตินักร้องล้านวิวเส้นทางหลังงานเข้า ถูกถามหาความแมน

 

ขอบคุณ : Pum Suprawee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แซ็ค ชุมแพ  ต้นสังกัด  นักร้อง  ผู้ชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ