วินาที ชายไร้สติ ประคองตัวเองไม่ไหวหลังขับรถพุ่งชน จยย.ติดไฟเเดง! จ.สงขลา (คลิป)

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากการดื่มสุราเพียงคนเดียวเเต่ทำให้คนอื่นต้องมารับกรรมที่ไม่ได้ก่อไว้จริงๆ เมื่อวันนี้ 1 มีนาคม 2562 เวลา 01.20 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจยย.และรถยนต์เก๋งที่จอดติดไฟแดงแยกสะพานดำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีรุดที่เกิดเหตุ
 

ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงสะพานดำ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบรถจยย.โดนชนจำนวน 3 คัน รถยนต์ 2 คัน มีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีเร่งปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาต่อ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ระหว่างตนจอดรถติดไฟแดงเห็นรถจยย.จอดติดไฟแดงอยู่อีกฝั่งเพื่อรอสัญญาณไฟเขียว จังหวะเดียวกันมีรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค สีขาว ได้ขับพุ่งชนรถจยย.ที่จอดติดไฟแดงอยู่จากด้านหลังจำนวน 3 คัน เข้าอย่างจังกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง ก่อนจะพุ่งชนรถยนต์อีกคันที่วิ่งมาตามเส้นทางสัญญาณไฟเขียว

 

 

 

 

 


 

ส่วนคนขับรถยนต์ฮอนด้าซีวิคสีขาว (ภาพข่าวที่ 1)สวมเสื้อลายสก็อตแขนสั้น ได้เปิดประตูลงจากรถและยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ระหว่างรอเจ้าหน้าที่คนขับรถยนต์คันดังกล่าวมีกลิ่นเหล้าฟุ้งกระจายเต็มตัวและสอบถามพูดคุยจับใจความไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนคนขับรถยนต์ฮอนด้าซีวิคเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวขับเก๋งขึ้นลานจอดรถตึกย่านหัวหมาก นึกว่ามี 3 ชั้น พลาดแรงรถพุ่งชนกำแพงปูนตกร่วง สภาพยับเยิน

หนุ่มรุ่นกระทงซิ่ง จยย.แซงรถยนต์ไม่พ้น พุ่งชนรถหญิงวัย 51ปี ขณะกลับจากซื้อของทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เสียชีวิต

"เก๋งขาว" ฝ่าไฟแดง พุ่งชน "มอเตอร์ไซค์"จอดติดไฟแดง กระเด็นลอยฟ้า ก่อนขับหนีไม่แม้แต่ลงมาดู? (คลิป)

เปิดคลิประทึก กลางน่านน้ำวัดโครงเหล็กเล็กปะทะใหญ่ พุ่งชนสนั่นกลางลำเรือ

 

ขอขอบคุณ กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี , หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมาเเล้วขับ  จ.สงขลา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ