เพจล่าแฉ"ตำรวจยศสูง"ใช้โอกาสให้ผับเปิดผิดกฎ แลกกับกินเหล้าฟรี แถมเวลาเมายังพาสาวเข้าห้องลับ!

จากกรณีศูนย์อำนวยการประสานกำกับติดตามการปฏิบัติตามคำสั่งของหัวหน้า คสช. ที่ 22/2558(ศอ.กต.) โดยกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เข้าบุกทลายผับกลางเมืองสระบุรี พบเด็ก-สิ่งเสพติด นทท.อัพยา ฉี่สีม่วงเพียบ

 

ล่าสุด ในเพจ ล่าแฉ !! #ใต้เตียงตำรวจ ยศสูง ก๊งเหล้าเจ้าของผับ แก่ เเต่เมาเเล้วหื่นจิ้มเด็กเที่ยว สอยไปเชือด มีหุ้น 20 %ผู้ประกอบการฟ้องมาว่า ถึงจะทำธุรกิจผับเทาๆ แต่ก้เอือมระอา กับตำรวจยศใหญ่ แต่สำหรับแอดมินไม่ใหญ่มากหรอก แค่ระดับรองๆ ที่ชอบมานั่งกินเหล้าฟรี บางที่ก็นั่งกินเหล้ากับเจ้าของสถานบริการ ตำรวจคนนี้แก่แล้ว แต่เมาแล้วยังหื่นตัณหากลับ เห็นเด็กมาเที่ยวผับ มองบั้นอก บั้นท้าย บั้นเอวแล้วถูกใจ สั่งผู้ประกอบการใส่พานถวาย แต่ผู้ประกอบการระอาใจ สอยเองเลยจ้า บีบพาไปเชือด เล่ามาแค่นี้วงใน ซึ่งเป็นวงกว้าง เขารู้กันทั้งจังหวัด

 


สถานบริการที่ไปก็ทำผิดกฎหมาย แม้จะเวลานอกราชการ ท่านอาจจะบอก หรืออ้างได้ว่าไปหาความสุขส่วนตัว แต่ถ้าจะเมา จะหื่น ยศระดับนี้ต้องทำแบบนี้ด้วยเหรอ ผู้ประกอบการถึงเขาจะเอือมระอา แต่ที่ต้องทนเพราะ ท่านเป็นเหมือนตัวเงินตัวทอง มีตำรวจยศขนาดนี้ จะมีใครกล้า ไฟเขียวเรียกลูกค้ามา ทำผิดกฎหมายได้เต็มที่ เหมือนมีไม้กันหมากายาสิทธิ์ ก็เพราะเป็นแบบนี้กันไง ถึงได้ฟอนเฟะ เหมือนไม่มีกฎบ้านกฎเมือง …….

ท่านมีเกียรติ แต่ไปอยู่ในที่เสื่อม วันหนึ่ง ซึ่งก็คือวันนี้ สังคมรับรู้เเล้ว ท่านก็จะเสื่อมเกียรติ เสื่อมยศ เสื่อมคุณค่า และสุดท้ายคงเสื่อมสมรรถะภาพ ... ไปด้วย เด็กที่ท่านสอย มันจำใจ มันแช่งท่านแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ

#เพจล่า #ล่าทุกเรื่องราวที่ไม่เป็นธรรม 

 


    

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เพจล่า แฉอีก หลังคุยกับเหยื่อทรชน เล่าหมดตอนอยู่ในห้องสอบสวน ลั่น ตำแหน่งใหญ่กว่า ผอ.เขาว่าหนู"หน้าตาก็ดี เเต่นิสัยไม่ดี"แถมเบะปากใส่ !
-ทนายเจมส์ ของขึ้นหลังเพจล่าแฉ ผอ.บังคับเด็กลาออก ลั่น บังคับ มีความผิด คุก 3 เดือน!
-เพจล่า สวนทันควัน หลัง ผอ.โรงเรียนเข้าแจ้งความ ลั่น ครูกำลังทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียงนะคะ ลาออกไหม?


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แฉตำรวจ  เบื้องหลัง  ผิดกฎหมาย  บุกจับผับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ