"หนุ่มเบตง"แค้นโดนชิงหญิงคนรัก ทำเพื่อนเสียชีวิต อ้างชุลมุนแย่งมีด

จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนใจ ปัญหารักสามเศร้า เมื่อหนุ่มจับได้แฟนของตนเองนั้นคบซ้อน จึงได้ติดต่อนัดเคลียร์มือที่สาม สุดท้ายไม่สามารถคุยกันลงตัว จึงเกิดเหตุสลด รัวแทงอีกฝ่ายถึง 26 แผล

 

โดยทางด้านร.ต.ท.เกียรติพันธ์ศักดิ์ อับดุลล่าห์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ถูกนำส่งมารักษาที่ รพ.เบตง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน พบร่างของนายสมเกียรติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี  นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ปเข้าที่บริเวณหน้าอก-หลัง และชายโครงซ้ายหลายแห่ง รวมจำนวน 26 แผล
 
 

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า นายสมเกียรติ ได้คบหาเป็นแฟนกับเด็กสาวอายุ 17 ปีคนหนึ่ง ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ต่อมา นายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี แฟนของเด็กสาวคนดังกล่าวรู้ว่าแฟนตัวเองกำลังไปคบหากับนายสมเกียรติ ทำให้ไม่พอใจจึงโทรศัพท์มาหานายสมเกียรติเพื่อนัดเคลียร์ปัญหารัก แต่พอมาเจอกันก็ตกลงกันไม่ได้จึงชกต่อยกันขึ้น เหตุเกิดบนถนนนาคราชในเขตเทศบาลเมืองเบตง 

 

ต่อมามีชาวบ้านเห็นเพื่อนในกลุ่มของนายอาซาน จำนวน 5 คน ได้พานายสมกียรติขึ้นรถจักรยานยนต์ขับขี่เข้าไปในสวนยางแป๊ะหลิม จากนั้นไม่นานก็มีชาวบ้านพบร่างนายสมเกียรติสวมชุดนักเรียนถูกแทงพรุนทั่วร่าง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างธรรมสถานเบตงมาช่วยทำซีพีอาร์ และนำส่งรพ.เบตง ซึ่งนายสมเกียรติทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกระจายกำลังออกติดตามตัวนายอาซานกับพวกมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 


อ่านข่าว : หนุ่มเบตงฉุนแฟนสาวคบซ้อน พาโจ๋คู่แข่งปลิดชีพคาชุดนร.
 


ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยทางด้านพ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรเมษฐ์ พลับพลึง รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.ธวัช เคนดา รอง ผกก.(สอบสวน) ได้นำตัวนายอับดุลอัลฮา ยูโซ๊ะ อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและพกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรพร้อมด้วยของกลาง เสื้อผ้า และอาวุธมีดปลายแหลม เพื่อเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง

 

ทั้งนี้นายอับดุลอัลฮา ยูโซ๊ะ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมเกียรติ เติมวิทย์ขจร อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนระดับชั้น ม.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเบตง ได้มีปัญหาการคบผู้หญิงคนเดียวกัน จนฝ่ายชายคือนายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี รู้ระแคะระคายจึงได้เรียกนายสมเกียรติ มาเคลียร์ปัญหากันที่บริเวณถนนนาคราช ในเขตเทศบาลเมืองเบตง ซึ่งทั้งผู้ตายและมือแทงเป็นเพื่อนกัน แต่มาเคลียร์ปัญหาความรักไม่ลงตัว และได้เกิดการชกต่อยกันขึ้นที่บริเวณดังกล่าว หลังจากนั้นก็ได้แยกกันขึ้นรถ โดยนายสมเกียรติ ผู้ตาย ได้ซ้อนจักรยานยนต์ของนายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี และมีนายอับดุลอัลฮา นั่งซ้อนท้ายสุด 


ขณะที่ขี่รถไปก็เคลียร์ปัญหาที่ค้างคากันอยู่ เมื่อมาถึงบริเวณสวนยางพารานายสมเกียรติ ผู้ตายก็ได้ลงจากรถแล้วได้ชักมีดปลายแหลมแทงเข้าข้างหลังนายอาซาน ล้มลงพร้อมรถจักรยานยนต์ แล้วได้กลิ้งลงไปในร่องยางพารา นายอับดุลอัลฮา เห็นเพื่อนถูกแทงจึงได้เข้าไปช่วยนายอาซาน แล้วเกิดการแย่งมีด กันขึ้นจนนายอับดุลอัลฮา แย่งได้แล้วกระหน่ำแทงไม่ยั้ง จนนายสมเกียรติ แน่นิ่งไปหลังจากนั้น ได้นำอาวุธมีด และเสื้อผ้าที่ก่อเหตุมาทิ้งใต้สะพานมหามงคล ทางไปวิทยาลัยการอาชีพเบตง หลังจากเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่ง ร.ต.ท.หญิงสุชิรา ยาโก๊ะ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เบตง เพื่อรอทีมสหวิชาชีพจะมาสอบปากคำตามกระบวนการของกฎหมาย เพื่อดำเนินคดีต่อไป 
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมียใจอำมหิต จ้างลูกเขยฆ่าผัววัย 63 ปี ก่อนเปิดปากพูดเพราะ "ปมความแค้น" มันสุมในอก

รวบได้ทันควัน หมอจับเส้นหลังสังหาร สาวใหญ่ดับข้างถนน ก่อนแทงแผลสุดท้ายที่ไม่คาดคิด ทำแผนแล้ว เผยแค้นเพราะตีจาก

โจ๋ขาโหด แค้นแทนแฟนสาว บุกทำร้ายคู่อริ ก่อนชักมีดแทงดับคาหน้าบ้าน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แค้นใจ  คบซ้อน  หนุ่มมือแทง  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ