สามีโหดปลิดชีพภรรยา ฝังร่างหมกกองดินบ้านพักประชาอุทิศมอบตัวแล้ว ญาติยื่นหลักฐานมีอาการทางจิต (คลิป)

กลายเป็นเหตุสะเทือนขวัญอีกราย จากกรณีที่พบศพหญิงสาวรายหนึ่ง ในซอยประชาอุทิศ ซึ่งทราบข้อมูลภายหลังว่า ชื่อ นางอิษฎา อุส่าห์เพียร อายุ 35 ปี ถูกฆ่าหมกกองทราย ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยประชาอุทิศ 86 เมื่อ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา สร้างความขวัญผวาให้คนภายในหมู่บ้านเป็นอย่างมาก

โดยความคืบหน้าล่าสุดได้รับการเปิดเผยจากพันตำรวจเอก มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รองผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 ว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายนพ โสภณวสุ สามีของนางอิษฎา ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย ที่คาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าฝังดิน ผู้เป็นภรรยาที่บ้านพัก ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการประสานญาติของนายนพ เพื่อเกลี้ยกล่อมให้พาเข้ามอบตัว โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาทางญาติของนายนพ ประสานมายังฝ่ายสืบสวนเพื่อนำเข้ามอบตัว 

 

 

ภายหลังนายนพ ได้เข้ามอบตัว พนักงานสอบสวนได้ทำการควบคุมตัวพร้อมทำการสอบปากคำทันที เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพสาเหตุที่ทำไปเกิดจากการหึงหวง ขณะเดียวกันทางญาติได้ยื่นประวัติการรักษาตัวของนายนพ ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเกี่ยวกับการรักษาทางจิตมอบให้พนักงานสอบสวนในการพิจารณา ระหว่างการสอบปากคำ ผู้ต้องหาอยู่ในอาการเครียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พนักงานสอบสวนจะได้ทำการขออนุมัติหมายขังต่อศาลอาญาธนบุรีต่อไป

 

 

 

โดยคาดว่าในช่วงบ่ายวันนี้พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา  ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางมาทำการสอบปากคำด้วยตัวเอง ที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งครุ

 

 


ด้าน พันตำรวจเอกมานะ เผาะช่วย รองผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 เปิดเผยหลังนายนพ โสภณวสุ สามีของนางอิษฎา ซึ่งถูกสังหารทำการอำพรางศพภายในบ้านพัก เดินทางเข้ามอบตัวตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ภายหลังพลังงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาใน 4 ข้อหาได้แก่

1.ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

2.ข้อหาปิดบังอำพรางศพ

3.พ.ร.บ.อาวุธปืน

และ4.ข้อหากระทำความรุนแรงในครอบครัว

 

 

ภายหลังทำการสอบปากคำเสร็จสิ้นพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปยื่นคำร้องต่อศาลอาญาธนบุรีเพื่อออกหมายครั้งระหว่างการสอบสวน ครั้งแรกเป็นเวลา 12 วันโดยผู้ต้องหามีสิทธิ์ที่จะยื่นขอประกันตัว  ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลย์อย่าพินิจของศาลว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่

 

 

อ่านข่าวที่กี่ยวข้อง

เมียใจอำมหิต จ้างลูกเขยฆ่าผัววัย 63 ปี ก่อนเปิดปากพูดเพราะ "ปมความแค้น" มันสุมในอก

สามีเฒ่าชาวอิตาลี เครียดจัด ตัดสินใจฆ่าภรรยาไทย ก่อนใช้มีดแทงตัวเองดับตาม

หนุ่มใหญ่ อปพร.เครียดจัดซดยาฆ่าแมลงก่อนใช้ปืนยิงศรีษะตัวเองดับอนาถ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาการทางจิต  หมกดิน  ฆ่าเมีย  ผัวโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ