หนุ่มเบตงฉุนแฟนสาวคบซ้อน พาโจ๋คู่แข่งปลิดชีพคาชุดนร.

กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนใจ เกี่ยวกับปัญหารักสามเส้า เมื่อหนุ่มจับได้แฟนของตนเองนั้นคบซ้อน จึงได้ติดต่อนัดเคลียร์มือที่สาม สุดท้ายไม่สามารถคุยกันลงตัว จึงเกิดเหตุสลด รัวแทงอีกฝ่ายถึง 26 แผล 

โดยทางด้านร.ต.ท.เกียรติพันธ์ศักดิ์ อับดุลล่าห์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ถูกนำส่งมารักษาที่ รพ.เบตง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน พบร่างของนายสมเกียรติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี  นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ปเข้าที่บริเวณหน้าอก-หลัง และชายโครงซ้ายหลายแห่ง รวมจำนวน 26 แผล
 


เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า นายสมเกียรติ ได้คบหาเป็นแฟนกับเด็กสาวอายุ 17 ปีคนหนึ่ง ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ต่อมา นายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี แฟนของเด็กสาวคนดังกล่าวรู้ว่าแฟนตัวเองกำลังไปคบหากับนายสมเกียรติ ทำให้ไม่พอใจจึงโทรศัพท์มาหานายสมเกียรติเพื่อนัดเคลียร์ปัญหารัก แต่พอมาเจอกันก็ตกลงกันไม่ได้จึงชกต่อยกันขึ้น เหตุเกิดบนถนนนาคราชในเขตเทศบาลเมืองเบตง 

 

ต่อมามีชาวบ้านเห็นเพื่อนในกลุ่มของนายอาซาน จำนวน 5 คน ได้พานายสมกียรติขึ้นรถจักรยานยนต์ขับขี่เข้าไปในสวนยางแป๊ะหลิม จากนั้นไม่นานก็มีชาวบ้านพบร่างนายสมเกียรติสวมชุดนักเรียนถูกแทงพรุนทั่วร่าง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างธรรมสถานเบตงมาช่วยทำซีพีอาร์ และนำส่งรพ.เบตง ซึ่งนายสมเกียรติทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกระจายกำลังออกติดตามตัวนายอาซานกับพวกมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
หนุ่มลำปางหึงโหด ไล่ขับรถชนเก๋งกิ๊กใหม่อดีตภรรยา    
หนุ่มหึงโหด บุกเคลียร์ใจหญิงมือที่ 3 กิ๊กแฟนสาว หลังจับได้ 2 ครั้งแต่ไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ฉุนจัด ควักปืนยิงดับ    
หนุ่มหึงโหด หวังขอคืนดีบุกถึงห้อง เจอหน้าแฟนใหม่ของอดีตคนรัก ฟิวส์ขาด ทำร้ายทั้งคู่ก่อนทำลายข้าวของ พร้อมเอาสร้อยคอทองคำหนีหาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปัญหาความรัก  คบซ้อน  แค้น  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ