สาวเห็นลุงเก็บของเก่ามากินก๋วยเตี๋ยว ถูกมองเหยียดไม่มีใครให้ร่วมโต๊ะ ตัดสินใจเรียกมานั่งด้วยลุงดีใจยิ้มกว้าง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแชร์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Whan Ratchaneekorn" ซึ่งเป็นหญิงสาวรายหนึ่งได้เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่นั้น สังเกตได้ว่าเจอลุงคนเก็บของเก่ากำลังหาโต๊ะนั่ง เนื่องจากไม่มีใครที่จะขยับให้ลุงได้นั่งด้วย ทั้งยังมีหลายคนแสดงอาการไม่ชอบใจคล้ายรังเกียจ เจ้าของโพสต์จึงได้เรียกให้ลุงคนดังกล่าวมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน ซึ่งเห็นได้ชัดว่าลุงแสดงอาการดีใจสุด ๆ

 

 

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Whan Ratchaneekorn" ระบุว่า #คนเก็บของเก่าน่ารังเกียจตรงไหน? เขามากินก๋วยเตี๋ยว โต๊ะก็เต็มไม่มีคนขยับให้เขานั่งด้วยสักคน บางคนถึงกับแสดงท่าทางรังเกียจปิดจมูกเวลาเขาเดินผ่านเพราะกลิ่นตัวเขาแรง (ก็เขาไม่ได้ทำงานห้องแอร์แบบพวกคุณ) ตากแดดร้อนเหงื่อออกก้อเป็นธรรมดา จนเขาถอดใจจะยกชามก๋วยเตี๋ยวไปนั่งกินที่ท้ายรถขายของเก่าที่จอดอยู่อีกฝั่งแดดก็ร้อน

 

 


พอเราเรียกลุงนั่งนี่ก็ได้ค่ะ!!! #ลุงบอกไม่เป็นไรหนูเดียวลุงไปกินที่ท้ายรถ มานั่งนี่ก็ได้ลุงที่รถมันร้อน นั่งกินด้วยกันอร่อยดี ท่าทางเขาดีใจรีบยกชามก๋วยเตี๋ยวมานั่งกิน #ไม่ใช่คนดีและก็ไม่ต้องการให้ใครชมว่าตัวเองดีหรอกนะ #แต่ไม่ชอบคนที่เหยียดคนอื่นที่รูปลักษณ์ภายนอกดูถูกอาชีพและฐานะคนอื่นเกลียดที่สุด

 

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวมีการแชร์และคอมเมนต์จากชาวเน็ตอย่างมากมาย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"หมาน้อย" ขาเป๋ ตั้งตาข้ามถนน รอรถโล่งแต่ไร้วี่แวว ก่อนเจ้าหน้าที่จิตใจดี เข้าเคลียร์ทางให้! (คลิป)

ตร.ใจดีช่วยซื้อตั๋วรถไฟให้หนุ่มใหญ่กลับบ้านที่อุดรธานี

นร.ชาย เผลอหลับ "บนรถสองแถว" โชคดีเจอโชเฟอร์ใจดี พากลับไปส่งถึงที่(คลิป)

ลิงแสมเคราะห์ร้ายถูกเบ็ดเกี่ยวปาก ชาวบ้านใจดีโทรฯเเจ้งสัตวแพทย์ช่วยรักษา

ขอบคุณ : Whan Ratchaneekorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เก็บของเก่า  ก๋วยเตี๋ยว  คุณลุง 

ติดตามข่าวอื่นๆ