"กานต์"แฉแหลก"เสก โลโซ"คุณแน่ใจเหรอว่ากลับตัวเป็นคนดี ลั่น ลีน่าจัง รู้ทุกอย่าง

 จากกรณีเมื่อวันที่ 27 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพเสี่ยโป้ พร้อมข้อความขอความช่วยเหลือเธอ โดยข้อความที่กานต์โพสต์หาเสี่ยโป้ ในครั้งนี้มีเนื้อความว่าเธอกำลังถูกจ้องจะทำร้ายจากใครสักคนที่คิดไม่ดีกับเธอ โดยเนื้อความระบุว่า...

"ปีโป้!! เธอต้องช่วยฉัน ถึงเวลาแล้ว เธอติดหนี้บุญคุณฉันอยู่ เธอจะมาทิ้งฉันไว้กลางทางไม่ได้ ไอ้พวกสารเลวมันรังแกฉัน โดยเฉพาะอีทอมเหี้ย เธอเกลียดมันไม่ใช่เหรอ
 มันเป็นคนเสี้ยมให้ทำลายเธอทุกอย่าง สารพัด เอาวงจรปิดมาติดโดยพละการ ทำทุกอย่าง เธอต้องล้างแค้นแทนฉัน เธอช่วยทุกคนได้ แต่เธอจะใจดำไม่จัดการให้ฉันเลยเหรอ จำได้ไหม เธอขอให้ฉันช่วยครั้งใด ฉันไม่เคยปฏิเสธ เธอขอให้ฉันใช้พลังโซเชี่ยล ฉันทำให้เธอทุกอย่าง ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉันแล้วแหละ!! อย่าบอกว่าไม่ใช่เรื่องตัวเอง ไม่ยุ่ง เพราะตอนนั้นก็ไม่ใช่เรื่องฉัน ฉันยังทำให้เธอเลยด้วยความเต็มใจ!! #หวังว่าใจเค้าคงดี"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"กานต์ "อดีตภรรยา"เสก โลโซ"โพสต์ขอความช่วยเหลือ"เสี่ยโป้" ลั่น ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉัน พร้อมสั่งลาลูกน้องลอนดอน

"เสี่ยโป้" ตอบกลับแล้ว หลังกานต์โพสต์สั่งเสีย ขอความช่วยเหลือ ลั่น! รู้ว่าใครทำพี่ ผมขอสัญญาลูกพี่ทุกคนจะไม่ลำบาก

 

 ทั้งนี้เมื่อย้อนดูโพสต์ของ กานต์ วิภากร พบว่า เจ้าตัวได้แชร์คลิปที่ตนเองขอบคุณ ลีน่าจัง ผสมโรงฉะเสก ปมแจ้งจับกานต์ และยังได้โพสต์ย้อนคดีเมื่อหลายปีก่อน ที่ลูกน้องเสกขับรถชนน้องชายกานต์ พร้อมข้อความว่า "เพื่อน ๆ จำคดีนี้ได้ไหมคะ เหตุเกิดเมื่อประมาณ 3 ปีกว่า ที่คนของเค้าเข้ามาระรานน้องชายเราถึงคอนโดที่พักอาศัย และได้ขับรถชนน้องชายเราจนบาดเจ็บสาหัส เป็นข่าวใหญ่โตทุกเว็บทุกสื่อ เราได้ประสานทาง สน.โคกคราม ไว้ แต่เรื่องยังเงียบจนถึงทุกวันนี้ ไปสอบถามและให้ทนายสอบถาม เค้าบอกหาสำนวนไม่เจอไรไม่รู้ ให้ทนายตามไม่รู้กี่ทีก็เงียบ คือตอนนี้เราจะต้องทำยังไงดีคะ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ คือน้องเดินไม่ได้ 3 เดือนเลย ถามเสกว่าทำงี้ได้ไง เสกบอก อย่าไปสนใจ ให้พวกมันเคลียร์กันเอง ทั้ง ๆ ที่เสกเป็นคนสั่งลูกน้องเค้า 2 คน !!"
 

 

 

 

 


 

 ล่าสุดกานต์  ได้ออกมาโพสต์ถึงอดีตสามีหลังเสก โลโซ หลังออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก กราบขออภัยสำหรับพฤติกรรมอันเลวร้ายที่ผ่านมาทั้งหมด โดยกานต์ กล่าวว่า..."คุณแน่ใจเหรอว่ากลับตัวเป็นคนดี ดิฉันว่า ยิ่งกว่าเดรัจฉานซ่ะอีก ฉันอยากรู้ จิตใจคุณมันทำด้วยอะไร ถึงขั้น.... แม่ลีน่า รู้ทุกอย่าง โหดเหี้ยม อำมหิต ความจริงจะต้องปรากฎให้ได้ ฉันจะรอเมื่อถึงเวลานั้น จะไม่ทำอะไร ฉันเชื่อในกฎแห่งกรรม กรรมเดี๋ยวนี้ยิ่งกว่า4G  โชคดีในคุกนะคะ ซุปตาร์ !!!" นอกจากนี้กานต์ยังทิ้งท้ายว่าหากชาวเน็ตท่านใดสงสัยเธอพร้อมไลฟ์สดบอกทุกอย่าง แต่ขอให้รอหน่อย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตแล้วจะทำอะไรก็ได้? "กานต์" แจงแล้ว ข่าวถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะเต็มสนามรัก

เสียเวลาทำมาหากิน! "กานต์" ซัดกลับ หลังถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะในรร. ลั่น! โตแล้วจะทำไรก็ได้

แม่บ้านแฉ "เจ๊กานต์" ย่องเข้าโรงแรม ฝ่าไฟแดงเลอะเทอะเต็มสนามรัก? (ภาพ)

"กานต์ วิภากร" โพสต์ดินเนอร์หวาน"เสก โลโซ" ลั่นสถานะตอนนี้ เป็นผัวเมีย(บางวัน)จบไหม

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสี่ยโป้  เสก กานต์  กานต์  เสกโลโซ 

ติดตามข่าวอื่นๆ