ตร.สุราษฎร์ใจดำเรียกตรวจจยย.นักศึกษา พอเสร็จรถสตาร์ทไม่ติด น้องขอช่วยเจอคำตอบทำจุกอก #นี่เหรอตำรวจของปชช.(คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจกันอีกแล้ว เมื่อมีนักศึกษามหาวิทยาลัยหนึ่ง ได้อัดคลิปวิดิโอที่ตนได้ขับรถไป ช่วยน้องเนื่องจาก รถสตาร์ทไม่ติด เพราะโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจใบขับขี่ แต่อยู่ๆรถมอไซค์ก็ดับแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยืนอยู่ตรงด่านตรวจก็ไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือสตาร์ทรถแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ทุกนายกลับนิ่งเฉยและเถียงนักศึกษากลุ่มดังกล่าวอีกด้วย 

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Niw Pattaraporn ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียล ระบุข้อความว่า "ตำตรวจเป็นอะไรให้น้องกูจอดรถตรวจใบขับขี่แล้วรถนางดับ ให้ช้วยสตาทก็ไม่ช่วยย คือมันต้องสตาทตีน ช่วยแค่นี้ยากตรงไหน ยังมีหน้ามาบอกว่าถ้าสตาร์ทไม่ติดก็เดินไป น้องก็ต้องสอบป่ะ น้องก็ไปคนเดียว แย่มาก แย่มากๆ #ตำรวจคนของประขาชน #บางใหญ่ #คือไม่คิดจะช่วยเลยสักนิวแถมจะแจ้งหมิ่นประมาทนิวอีกขอให้ช่วยแล้วตำรวจไม่ช่วยนี่คือหมิ่นประมาทใช่่ไหม #น้องไม่ได้โดนปรับค่ะ #มีครบทุกอย่าง"

 


จะเห็นได้ว่าในคลิปดังกล่าวมีการโต้เถียงกันระหว่างกลุ่มนักศึกษากับตำรวจ โดยภายในคลิปมีข้อความที่พูดคุยกันประมาณว่า "มาช่วยน้องสตาร์ท รถ ทำไมไม่ฃ่วยน้องจะไปสอบ น้องบอกแล้ว แล้วสตาร์ทไม่ติด ตำรวจบอกแล้วจะให้ทำไง ใครจะไปรู้ ใครจะไปรู้รถเสีย กลุ่มนักศึกษาดังกล่าวบอกว่า น้องพูดตั้งนานน้องสอบ 9 โมง เด็กจะไปสอบ ถ้าลูกคุณไปสอบคุณจะทำไง บอกแล้วว่ารถเสีย ก็บอกว่าให้เดินไปเอง ตำรวจเถียงกลับมาว่าใครจะไปรู้ว่าเราจะไปสอบ เด็กเลยโต้กลับไปว่าถ้าไม่ได้ไปสอบก็ไม่ช่วยใช่มั้ยคะ ยืนจับอย่างเดียว ยืนจับผู้หญิงเนี้ยนะ"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห้นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ด่านลอยด้วยป่าวเนี่ย เวรมาก น่าจะด่านลอยไม่ป้ายตั้ง ไม่กรวย หยุดตรวจ ได้ยินคำพูดได้ยินน้ำเสียงแล้วแบบ ไมไหวตร.สุราษฎร์เนี้ย แย่จัง ช่วยเด็กสตาร์ทหน่อยก็ไม่ได้ ไม่ไหวจิงๆๆ ใจดำคาด มีลูกมั้ยนะ?? ไม่มีความเห็นใจให้เด็กๆเลย

 

บ้างก็บอกว่า หรอยๆ เสื้อช็อปสีแดง ด่าหรอย 55555 ที่เลงไม่ช่วยเพราะน้องไม่โดนปรับมั้งคั้บเลยหัวเสีย ไม่ได้ตัง มาตั้งด่านแล้วไหนป้ายไหนกรวยว่ะไม่เห็นเลย งานหน้าที่ช่วยเหลือประชาชน ไม่ใช่ข่มแหงประชาชน ถ้าหนูได้เป็นใหญ่ จำหน้ามันไว้เลย คราวหน้าถ้าเจอตำรวจรถเสียอยู่ไม่ต้องไปช่วยครับ ปล่อยเลย เหลืออดเหลือทนเต็มทีแล้ว ไม่ใช่ตำรวจของประชาชนคับ อย่าใช่คำนี้เลย ผมก็เป็นประชาชนคนหนึ่ง ตำรวจของประชาชนมันต้องทำเพื่อประชาชน ไอแค่สตาร์ทรถให้เด็กหน่อยก็ไม่ได้ มองเอานะ ตร.ชุดนี้เพื่ออะไร แต่ไม่ใช่เพื่อประชาชนแน่ๆ

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ใจดำ หนุ่มวัย 23 ขี่ จยย.เสียหลักเฉี่ยวรถเทรลเลอร์ถูกทับดับ โชเฟอร์ลงมาดู ก่อนฉวยโอกาสซิ่งหนีความผิด
-ลูกสาวโชเฟอร์แท็กซี่หัวใจวายหน้ารพ. ลั่นไม่รับเงินเรี่ยไรช่วยเหลือ อยากเจอหน้ารปภ.ใจดำ
-แม่ใจดำทุบตีลูกสาววัยแค่ 2 ขวบเสียชีวิต โยนศพสระน้ำอำพรางคดี(คลิป)
-สาวหน้าตาดีใจดำขับชน! "คู่กรณี" นอนเจ็บกลางถนน ด่ากราด ทำเป็นแกล้งเจ็บ อยากได้เงินเหรอ? (คลิป)

 

ขอบคุณ Niw Pattaraporn 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณใจดำเกินไป  ไม่ช่วยเหลือ  นักศึกษา  ประชาชน  ตำรวจจราจร 

ติดตามข่าวอื่นๆ