เบรกไม่อยู่ แท็กซี่ชน จยย.เด็กชายวัย 14 กระเด็นดับสยองกลางถนน

วันที่ 27 ก.พ.62 ร.ต.อ.คงศักดิ์ มุกดาม่วง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าหลวง อ.ท่าหลวง  จ. ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง ชนรถจักรยานยนต์ ที่ถนนสาย 2256 เส้นทาง ท่าหลวง-ด่านขุนทด ต.ท่าหลวง ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมทั้งได้ประสานกู้ชีพ 1669 รพ.ท่าหลวง มูลนิธิพุทไธสวรรย์จังหวัดลพบุรี รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 

ที่ริมถนนพบรถยนต์เก๋งแท็กซี่ ยี่ห้อ โตโยต้า สีเขียว-เหลือง หมายเลขทะเบียน มฉ-9136 กรุงเทพมหานคร ในสภาพด้านหน้าขวามีร่องรอยการชนได้รับความเสียหาย ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กญ 7025 ลพบุรี ในสภาพพังยับเยิน ที่กลางถนนพบร่าง ด.ช.วีระวัฒน์ ชัยมง อายุ 14 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าทีกู้ชีพฯ ได้เร่งทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.แต่เนื่องจาก ด.ช.วีระวัฒน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียเลือดมากได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 


ซึ่งจากการสอบสวน และสอบถามคนขับรถแท็กซี่ ให้การว่าตนเองขับรถมาตามเส้นทาง ท่าหลวงมุ่งหน้าด่านขุนทด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางสี่แยก รถจักรยานยนต์ที่ขับมาออกมาจากแยกหนองประดงในระยะกระชั้นชิด โดยที่ไม่ทันระวังว่ามีรถทางตรง ตนเองไม่สามารถหยุดรถหรือเบรกได้ทัน รถได้พุ่งชนอย่างจังจนร่างกระเด็นลอยละลิ่วเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดียังไม่ปักใจในเชื่อคำให้การของแท็กซี่ ซึ่งจะได้สอบถามข้อมูลจากพยานในจุดที่เกิดเหตุ และตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
สาวแนะวิธี "เรียกแท็กซี่ไม่ไป" ให้ตะโกนบอกตำรวจ แล้วทุกอย่างจะจบที่ใบสั่ง

สาวสุดทนโดนแท็กซี่ปฏิเสธ แนะนำวิธีจัดการง่ายๆ แค่ตะโกนเรียกตำรวจ

แท็กซี่พัทยาเรียกเก็บเงินผดส. ยิ่งกว่าราคาเครื่องบิน แสบสุดพกเมียช่วยไถเงินลูกค้าด้วย

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์   สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าว ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กฤษณ์ สนใจ


HASTAG : ขับชน  จยย.  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ