เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหารตามสั่ง รถน้ำกว่า 7 คันระดมฉีดน้ำกว่า 20 นาทีเพลิงจึงสงบ

เมื่อเวลา 08.55 น. ของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562   ร.ต.ท.ทศพล พาหิระ  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหารตามเจ้แอ๋ว กุ้งเผา อาหารตามสั่ง เส้นทางคลองเขื่อน ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา   โดยในที่เกิดเหตุรถน้ำเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา จำนวน 4 คัน  รถน้ำองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 2 คัน และรถน้ำองค์การบริหารส่วนตำบลบางแก้ว จำนวน 1 คัน

 

 

 

เร่งช่วยกันระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดกั้นเพลิงไม่ให้ลุกลามไปมากกว่านี้ ซึ่งต้นเพลิงเกิดขึ้นภายในห้องครัวของร้านอาหาร  ซึ่งจากการสอบถามนายพรภวิษย์ คงเจริญ  อายุ 42 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 4 ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารดังกล่าวเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้ขับรถไปส่งคนงานที่บ่อกุ้ง ส่วนภรรยาได้เดินทางไปตลาด โดยร้านอาหารยังไม่ได้เปิดให้บริการและไม่มีใครอยู่ภายในร้าน   แต่ตนเองเป็นคนที่ขับรถกลับเข้ามาบ้านจึงได้เห็นว่าที่ร้านอาหารมีไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงภายในครัว จึงพยายามช่วยกันดับแต่ไม่เป็นผล

 

 

 


จนรถดับเพลิงได้เข้ามาให้การช่วยเหลือดับไฟในครั้งนี้  ซึ่งรถน้ำได้พยายามช่วยกันดับเพลิงอยู่ประมาณ 20 นาที ก็สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ โดยส่วนที่เป็นห้องครัวเสียหายทั้งหมด แต่ไม่ลุกลามไปยังส่วนที่เป็นที่นั่งของลูกค้า  ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจรในส่วนไหนซักอย่าง เพราะไม่มีใครทำอะไรเลยตั้งแต่เช้า  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
อส. ลพบุรีฝ่ากองเพลิงช่วยชีวิตลูกหมาระหว่างเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ เป็นภาพถ่ายที่สวยงามที่สุด!    
นักท่องเที่ยวจีนระทึก!! หนีตาย หลังรถบัสนำเที่ยวไฟไหม้(คลิป)    
ไฟไหม้ร้านค้าบ้านเรือนวอดทั้งหลัง เจ้าของบ้านเหลือแค่เสื้อผ้าติดตัว

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์


HASTAG : อาหารตามสั่ง  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ